Asus chính thức ra mắt bộ ba ROG Phone 5 bao gồm ROG Phone 5, ROG Phone 5 Pro và ROG Phone 5 Ultimate, đây là sản phẩm mới nhất của dòng điện thoại chuyên chơi game ROG Phone.

  ROG Phone 5 series được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 5G với tích hợp công nghệ 5G và các tính năng Qualcomm Snapdragon Elite Gaming  cao cấp đi kèm với dung lượng RAM 18GB, một trong những chiếc điện thoại có dung lượng RAM cao nhất hiện tại

  Mở hộp và review nhanh "siêu phẩm gaming" Asus ROG Phone 5

  Hệ thống tản nhiệt GameCool 5 được nâng cấp, cùng với trình quản lý hiệu suất trong Armory Crate đảm bảo có hiệu suất tối đa cho mọi tình huống chơi game.

  Hệ thống tản nhiệt cao cấp

  Để mang lại hiệu suất duy trì tối đa, hệ thống tản nhiệt GameCool 5 trên ROG Phone 5 có cấu trúc tản nhiệt tối ưu với CPU, bo mạch chủ ở giữa và pin kép ở hai bên CPU. Điều này đảm bảo rằng nhiệt do CPU tạo ra, được truyền đến toàn bộ thân máy một cách đồng thời để có hiệu suất tản nhiệt cao hơn. Buồng hơi 3D được định hình lại và các tấm graphite rộng hơn cũng giúp tản nhiệt đều khắp thiết bị, để giảm sự tích tụ nhiệt trên bo mạch.

  Mở hộp và review nhanh "siêu phẩm gaming" Asus ROG Phone 5
  Quạt có chân chống để tiện cho việc đặt trên bàn

  Quạt tản nhiệt AeroActive Cooler 5 được thiết kế lại hoàn toàn với nhiều tính năng hơn như chân đế và phím phụ vật lý. Khi kết hợp với thiết kế CPU nằm trung tâm, quạt tản nhiệt này có thể giúp giảm nhiệt độ CPU xuống 10°C.

  Màn hình chất lượng

  Mở hộp và review nhanh "siêu phẩm gaming" Asus ROG Phone 5

  Màn hình tần số quét cao đã là một tính năng đặc trưng của ROG Phone kể từ khi ra đời và dòng ROG Phone 5 tiếp tục truyền thống này. Tự hào với tốc độ lấy mẫu cảm ứng siêu nhanh 300 Hz hàng đầu, màn hình AMOLED 144 Hz / 1 ms (do Samsung chế tạo) mang lại trải nghiệm chơi game siêu mượt mà với độ trễ cảm ứng cực thấp.

  Thời lượng pin “khủng”

  Để kéo dài thời gian on-screen và tuổi thọ của viên pin khủng 6000 mAh, ROG Phone 5 series được trang bị viên pin với dung lượng 6000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65 watt đi kèm. 

  Thiết kế tối ưu dành cho game thủ

  ROG Phone 5 trang bị thêm hai phím vật lý để cho phép trải nghiệm chơi game 6 ngón tay một cách dễ dàng. Riêng hai phiên bản cao cấp là bản Pro và Ultimate có thêm 2 cảm biến siêu âm bổ sung phía sau mặt lưng, cung cấp các phím chức năng L2 / R2, giống như các tay cầm phổ biến trên thị trường.

  ROG Phone 5 series: Snapdragon 888 5G, màn hình 144Hz, RAM 18GB

  Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ (motion control) cũng được nâng cấp với 10 hành động khác nhau để có thể gán vào các thao tác trong games. Cùng với đó là cổng sạc bên cạnh hông để tối ưu cho tình huống các tình huống chơi game.

  Hiện tại Asus chưa công bố giá bán và thời gian ra mắt chính thức cho dòng gaming phone mới nhất của mình. TechTimes sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

   

  Chia sẻ.