Di độngTin tứcỨng dụngVideo

Zimperium ra mắt giải pháp bảo mật zIPS hỗ trợ công nghệ máy học tại Việt Nam

Là một phần của bộ giải pháp Zimperium 5.0, ứng dụng zIPS được phân phối tại Việt Nam thông qua công ty Ameritec hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt, tích hợp công nghệ học máy giúp đảm bảo an toàn thông tin cho thiết bị di động.

Theo đó, bộ giải pháp Zimperium gồm có ứng dụng di động zIPS, bộ công cụ phát triển zIAP, trình quản lý zConsole và tiện ích báo cáo – phân tích z3A.

Bộ giải pháp bảo mật của Zimperium.
Bộ giải pháp bảo mật của Zimperium.

Với ứng dụng di động zIPS tải về từ kho ứng dụng App Store (đối với iOS) và Google Play Store (đối với Android), điện thoại hay máy tính bảng của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn với các tính năng tương tự như các ứng dụng antivirus khác.

Ứng dụng zIPS có thể phát hiện các mối hiểm hoạ của thiết bị với mức độ tiêu hao năng lượng thấp khi chạy nền.
Ứng dụng zIPS có thể phát hiện các mối hiểm hoạ của thiết bị với mức độ tiêu hao năng lượng thấp khi chạy nền.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt, ông Vic Mankotia – Phó Giám đốc mảng Bán hàng của Zimperium Châu Á và Nhật Bản cho biết, mặc dù mới thành lập vào năm 2010, nhưng Zimperium đã đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực công nghệ nói chung và bảo mật nói riêng.

Cụ thể, công ty có trụ sở tại Dallas (Mỹ) đã có những vị trí cao trong các bảng báo cáo, xếp hạng về Giải pháp quản lý – bảo vệ trên di động tốt nhất hay tiện ích bảo mật cho di động tốt nhất của Garner, IDC và Forrester. Kể từ năm 2014, giải pháp của công ty có thể phát hiện được tất cả các lỗ hổng của thiết bị mà không cần phải cập nhật, nhờ có công nghệ máy học z9 do Zimperium phát triển.

Ông Pat Shueh - Giám đốc mảng PreSales của Zimperium khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản
Ông Pat Shueh – Giám đốc mảng PreSales của Zimperium khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản

Nói về những ưu việt của tiện ích zIPS trong việc bảo vệ thiết bị của người dùng, ông Pat Shueh – Giám đốc mảng PreSales của Zimperium khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản khẳng định, ứng dụng bảo mật này có thể bảo vệ thiết bị chống lại mọi cuộc tấn công mạng, kể cả các chiến dịch mới chưa từng được phát hiện và có giải pháp khắc phục trước đó. Thậm chí, zIPS còn có thể chống được các cuộc tấn công mạng nâng cao và có tính tuỳ biến.

Ông Pat Shueh - Giám đốc mảng PreSales của Zimperium khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản trình diễn demo "hack" một thiết bị iPhone để lấy thông tin.
Ông Pat Shueh – Giám đốc mảng PreSales của Zimperium khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản trình diễn demo “hack” một thiết bị iPhone để lấy thông tin.

Ông Pat Shueh đã có những phân tích và trình diễn demo cách mà hacker truy cập vào thiết bị di động được xem là có độ bảo mật cao như iPhone để có thể lấy mọi thông tin từ tin nhắn, dữ liệu ngân hàng cho đến chụp ảnh hay ghi âm mà người dùng không hề hay biết.

Xem video demo truy cập vào iPhone để lấy cắp dữ liệu của ông Pat Shueh:

Ông cũng chỉ ra rằng, giải pháp zIPS có thể bảo vệ thiết bị khỏi những mối hiểm hoạ từ các cuộc tấn công mạng như MITM, cướp SSL hay Wi-Fi giả. Các phương thức tấn công thông qua ứng dụng, lạm dụng đặc quyền (như EOP) hay giả mạo hệ thống, tấn công hệ điều hành… đều được zIPS phát hiện và xử lý.

Đại diện Zimperium và nhà phân phối Ameritec chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện ra mắt.
Đại diện Zimperium và nhà phân phối Ameritec chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện ra mắt.

Ứng dụng zIPS và các giải pháp khác của Zimperium được bán tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền Ameritec. Giá của zIPS dành cho khách hàng cá nhân là 50 USD (khoảng 1,16 triệu đồng)/năm, đối với khách hàng doanh nghiệp thì nhà phân phối sẽ có chính sách bán hàng riêng phù hợp cho từng công ty, tổ chức.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!