Di độngĐời sống sốTin tức

Xiaomi thừa nhận Pocophone F1 gặp lỗi cảm ứng

Xiaomi mới đây đã tung ra một bản cập nhật firmware cho mẫu Pocophone F1. Tuy nhiên, một số thiết bị đã gặp lỗi màn hình cảm ứng sau khi cập nhật.

Theo đó, Xiaomi đã ra thông báo thu hồi những thiết bị gặp trục trặc. Trên mạng xã hội Twitter, Giám đốc toàn cầu của thương hiệu Pocophone Alvin Tse viết: “Hiện tại, bản firmware 10.3.5.0 đã được tung ra cho người dùng Pocophone F1 và chúng tôi cũng đang tìm cách phân tích những thiết bị gặp vấn đề như đóng băng màn hình, tự kích hoạt điểm cảm ứng và cảm ứng phản hồi chậm. Chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi một số thiết bị để kiểm tra”.

Xiaomi thừa nhận Pocophone F1 gặp lỗi cảm ứng
Xiaomi thừa nhận Pocophone F1 gặp lỗi cảm ứng

Những khách hàng bị Xiaomi thu hồi sản phẩm sẽ nhận được một chiếc Pocophone F1 mới. Song, không phải ai cũng đủ điều kiện gửi thiết bị về cho Xiaomi và nhận lại một chiếc Pocophone mới.

Ban đầu, nếu nhận thấy thiết bị xuất hiện lỗi, khách hàng cần gửi ID feedback, video hoặc ảnh chụp màn hình lỗi trên chiếc Pocophone F1 tới địa chỉ email vzhaoxiaomi@gmail.com. Xiaomi sẽ chọn những thiết bị gặp lỗi phổ quát nhất để thu hồi và điều tra nguyên nhân.

Xiaomi thừa nhận Pocophone F1 gặp lỗi cảm ứng

Hãng sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 4 thế giới hiện chưa công bố số lượng thiết bị gặp vấn đề và chúng nằm ở những khu vực nào. Có thể tới khi tìm ra nguyên nhân, Xiaomi mới nắm được các thông tin kể trên và đưa ra phương thức khắc phục.

Được biết, Xiaomi ra mắt Pocophone F1 vào năm ngoái và được xếp vào nhóm flagship giá rẻ.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Theo Petrotimes/piunikaweb

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!