Trước tình trạng nhiều cuộc gọi mạo danh gọi đến khách hàng để chào mời các sản phẩm dịch vụ, nhà mạng VinaPhone đã chính thức đưa ra cảnh báo và lưu ý cho người dùng.

  Cụ thể, thời gian gần đây, nhiều thuê bao di động phản ánh liên tục nhận được các cuộc gọi tự động với nội dung mạo danh nhà mạng VinaPhone hoặc VNPT để quảng cáo, chào mời mua SIM số đẹp hoặc các sản phẩm dịch vụ bất động sản, bảo hiểm…

  Đây là những cuộc gọi tự động phát ra nội dung “Trung tâm SIM số đẹp VinaPhone”. Nhà mạng này khẳng định đó đều là những cuộc gọi giả danh nhà mạng này với mục đích làm phiền khách hàng và trục lợi. Hình thức giả mạo tinh vi này có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín của VinaPhone.

  VinaPhone khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước các cuộc gọi lừa đảo
  VinaPhone khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước các cuộc gọi lừa đảo.

  VinaPhone khuyến nghị khách hàng cảnh giác với các cuộc gọi từ số điện thoại không chính thống của nhà mạng. Đồng thời nhà mạng này cũng mong muốn khách hàng hợp tác để xử lý triệt để vấn nạn này. Cụ thể, khách hàng có thể liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng 18001091/9191/800126/18001166 (phục vụ 24/24h) để kiểm tra các thông tin chính xác và thông báo các cuộc gọi quấy rối; không thực hiện các cuộc gọi nhằm mục đích quảng cáo, chào mời mua sản phẩm, dịch vụ… gây ảnh hưởng đến khách hàng khác.

  Chia sẻ.