Màn hình máy tính ViewSonic VP2458 dành cho người làm đồ họa chuyên nghiệp như thiết kế, nhiếp ảnh, dựng phim… có giá bán chưa đến 5 triệu đồng tại Việt Nam.

  ViewSonic cho biết, VP2458 với kích thước 24 inch là một chiếc màn hình dành riêng cho những người thiết kế và đồ họa chuyên nghiệp với khả năng hiển thị màu sắc gần như tuyệt đối nhờ sử dụng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và sắc nét, độ phủ màu 100% không gian màu sRGB, 100% hệ màu Rec. 709 và độ chính xác màu delta E (ΔE) <2.

  ViewSonic VP2458
  ViewSonic VP2458

  Toàn bộ màn hình ViewSonic VP2458 đều được cân chỉnh màu với độ chính xác cao từ nhà máy trước khi xuất xưởng và trong mỗi hộp sản phẩm sẽ đi kèm với một biên bản báo cáo về màu sắc. Chính vì vậy VP2458 làm một trong những màn hình cho màu sắc chính xác trong cùng phân khúc mà người dùng chỉ cần mua về sử dụng, không cần tốn thời gian và công sức để cân chỉnh lại.

  Bên cạnh các tính năng trên, màn hình VP2458 cũng có thiết kế hiện đại với viền màn hình mỏng 4 cạnh giúp người dùng có thể dễ dàng ghép nhiều màn hình với nhau để cùng sử dụng. Sản phẩm có thiết kế công thái học bao gồm: nâng, xoay, quay và nghiêng linh hoạt để các nhà thiết kế dễ dàng điều chỉnh vị trí màn hình để có tư thế làm việc thoải mái nhất. Không những thế, màn hình VP2458 còn được tích hợp thêm cảm biến G cho phép tự động nhận diện và xoay nội dung khi người dùng thực hiện thao tác xoay màn hình.

  ViewSonic VP2458

  Màn hình VP2458 được trang bị các cổng kết nối thông dụng nhất hiện nay như: DisplayPort, HDMI, VGA và cổng USB 3.1.

  Các nhà thiết kế có thể tập trung làm các công việc sáng tạo nội dung trong thời gian dài nhờ công nghệ bảo vệ mắt đã được ViewSonic tích hợp vào màn hình gồm bộ lọc ánh sáng xanh và chống nhấp nháy.

  ViewSonic VP2458 hướng đến các đối tượng người làm đồ họa chuyên nghiệp như thiết kế, nhiếp ảnh, dựng phim tại Việt Nam cùng với mức giá chưa đến 5 triệu đồng.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.