ViewSonic vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm màn hình văn phòng bao gồm màn hình máy tính VG2440V và VG2740V được trang bị webcam và microphone, màn hình Ultra-Wide VG3456 tích hợp USB-Docking, USB Type-C và cổng kết nối mạng hay màn hình di động VA1655.

  Các mẫu màn hình ViewSonic mới được xem là giải pháp màn hình hiệu quả giúp người dùng tối ưu hóa năng suất làm việc, đáp ứng nhu cầu làm việc mọi lúc và mọi nơi của người dùng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn cầu.

  Khi các mô hình quản lý và làm việc từ xa ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu tìm ra các thiết bị trình chiếu phù hợp trở thành mối quan tâm hàng đầu cho doanh nghiệp và người dùng. Bắt kịp xu hướng này, ViewSonic đã ra mắt thêm nhiều sản phẩm thuộc dòng sản phẩm màn hình VG và VA series dành cho doanh nghiệp và gia đình.

  Oscar Lin – Giám đốc kinh doanh màn hình máy tính tại ViewSonic.

  Màn hình tích hợp webcam và microphone cho họp trực tuyến

  màn hình ViewSonic mới VG2440V VG2740V TechTimes

  Với dòng sản phẩm màn hình máy tính tích hợp webcam và microphone, người dùng có thể dễ dàng tham gia các buổi họp trực tuyến ngay tại nhà mà không cần phải mua thêm các thiết bị bổ sung khác.

  ViewSonic VG2440V và VG2740V là hai mẫu màn hình máy tính có kích thước lần lượt 24 inch và 27 inch. Hai mẫu này đều được trang bị tấm nền IPS cho hình ảnh hiển thị chi tiết ở mọi góc nhìn. Webcam với độ phân giải Full HD có tích hợp nắp che giúp bảo vệ sự riêng tư. Microphone đàm thoại và hai loa ngoài được bố trí ở ngay cạnh dưới màn hình giúp âm thanh trở nên rõ ràng hơn.

  Hai mẫu màn hình ViewSonic mới này thuộc dòng màn hình văn phòng cao cấp VG series của ViewSonic. Do đó, chúng đều có thiết kế công thái học. Người dùng có thể dễ dàng nâng, hạ, xoay và quay màn hình để có những trải nghiệm làm việc tốt nhất.

  Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được trang bị công nghệ bảo vệ mắt gồm bộ lọc ánh sáng xanh và chống nhấp nháy, giúp người dùng có thể yên tâm làm việc mà không bị các hiện tượng đau đầu, mỏi mắt khi ngồi lâu trước màn hình máy tính.

  ViewSonic VG2440V và VG2740V sẽ bắt đầu bán tại Việt Nam từ tháng 4/2021 với giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 4,89 triệu đồng và 6,49 triệu đồng.

  Màn hình Ultra-Wide tỷ lệ 21:9 với cổng USB Type-C tích hợp

  màn hình ViewSonic mới VG3456 TechTimes

  ViewSonic VG3456 là màn hình máy tính Ultra-Wide 21:9 có kích thước 34 inch cùng độ phân giải WQHD. Bằng cách sử dụng kết hợp với phần mềm vDisplay (hỗ trợ hệ điều hành Windows và MacOS), người dùng có thể chia màn hình thành nhiều cửa sổ nhỏ khác nhau để tối ưu hóa khả năng làm việc đa nhiệm trên chiếc màn hình Ultra-Wide này.

  Sản phẩm tích hợp cổng USB Type-C cho phép truyền phát dữ liệu và sạc các thiết bị với công suất lên tới 90W. Hơn thế nữa, màn hình VG3456 còn được trang bị thêm cổng kết nối mạng RJ45 giúp người dùng làm việc với tốc độ mạng nhanh và ổn định hơn.

  Sản phẩm dự kiến sẽ được bán tại Việt Nam vào Q3/2021.

  Tăng năng suất làm việc và di chuyển mọi nơi cùng màn hình di động

  màn hình ViewSonic mới VA1655 TechTimes

  ViewSonic VA1655 là phiên bản màn hình di động tiếp theo được ViewSonic giới thiệu sau hai mẫu màn hình được giới thiệu trước đó là màn hình di động VG1655 và màn hình di động cảm ứng TD1655.

  So với hai mẫu màn hình di động tiền nhiệm thì màn hình ViewSonic mới VA1655 có trọng lượng nhẹ nhất, chỉ 0,71 kg nhờ thiết kế vỏ nhựa cao cấp. Sản phẩm được trang bị giá đỡ phía sau giúp người dùng có thể đặt màn hình ở vị trí dọc hoặc ngang để làm việc. Màn hình di động VA1655 hướng tới các đối tượng làm việc thường xuyên phải di chuyển và cần thêm một màn hình phụ để tăng năng suất làm việc.

  Sản phẩm dự kiến sẽ được bán tại Việt Nam vào Q3/2021.

  Chia sẻ.