Bảo mậtĐời sống sốTin tứcỨng dụng

Vantech mang công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh đến Secutech Vietnam 2019

TechTimes

Tại triển lãm Secutech Vietnam 2019, Vantech mang đến một loạt sản phẩm tiên tiến nhằm cung cấp giải pháp toàn diện trên công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ và sản phẩm tại thị trường, Vantech tự tin mang đến hàng loạt tiện ích bao gồm phần mềm và phần cứng để đưa công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh đến gần hơn khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với Secutech Vietnam 2019 lần này, Vantech mang đến một loạt sản phẩm chất lượng với mức đầu tư hợp lý nhằm tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lẫn quy mô lớn giải pháp toàn diện để ứng dụng công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh vào điều hành, quản lý.

Không chỉ là giải pháp toàn diện cải tiến trong phần mềm lẫn phần cứng, dải sản phẩm mới từ Vantech còn được thiết kế theo mô hình tối giản thông minh để mang đến hệ thống tối ưu của công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh lần đầu tiên được Vantech nghiên cứu và phát triển, được nhiều khách hàng quốc tế từ các quốc gia như Singapore, Srilanca, Lào… tin tưởng sử dụng.

Hệ thống phần mềm hiện đại

Phần mềm phân tích hình ảnh video thông minh – iVMS từ Vantech là ‘người gác cửa tin cậy’ cho không chỉ toàn bộ hệ thống khuôn viên nhỏ như nhà trường, công ty, xưởng…, mà còn cho cả khu vực rộng lớn với nhiều công nghệ tối ưu.

Trong lĩnh vực giám sát vật thể và điều hành giao thông, công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh từ Vantech không chỉ hữu ích cho quản lý điều hành mà còn cho cả người lái xe khi cảnh báo nếu trong tình trạng có thể gây nguy hiểm.

Không chỉ theo dõi vật thể di chuyển như các phần mềm thông thường, công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh từ Vantech còn theo dõi cả chuyển động, bao gồm cả phân tích hình thể bao gồm độ tuổi, giới tính, nhận diện khuôn mặt… Điều này được cho là khá phù hợp cho ngành an ninh trong việc giữ gìn trật tự đô thị thông minh.

Với loại hình giám sát giao thông, công nghệ phân tích video thông minh từ Vantech còn đưa ra cảnh báo va chạm cho tài xế, cảnh báo đông xe hoặc mật độ cao cần sự điều tiết… Tất cả các cảnh báo đều được hiển thị nhanh chóng thông qua tín hiệu báo đèn hoặc âm thanh để có biện pháp xử lý phù hợp.

Công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh từ Vantech còn giúp theo dõi, nhận diện và phân loại các đối tượng chuyển động từ nhiều hệ thống camera quan sát khác nhau, điều này được cho là khá hữu ích cho hệ thống đồng bộ của ngành an ninh vì an toàn cho mọi người.

Công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh từ Vantech còn được xem là cải tiến khi tích hợp tính năng phát hiện và theo dõi theo thời gian thực và cả hành vi cảm xúc. Đây được xem là một sự vượt trội mà nhiều công cụ hiện nay chưa hỗ trợ được.

Ngoài ra, công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh từ Vantech còn giúp tìm kiếm, phát lại nhiều kênh đồng thời với hàng loạt thông số (tốc độ di chuyển, kích thước, khuôn mặt…), góp phần vào việc ổn định an ninh khu vực khi cần thiết.

Phần cứng được tích hợp nhiều tính năng

Hàng loạt sản phẩm tích hợp phần mềm i-VMS được cho là giải pháp toàn diện mà Vantech mang đến thị trường khi được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước. Cụ thể, camera giám sát an ninh AI (AI Camera), Vantech mang đến rất nhiều sản phẩm với nhiều tính năng hữu ích, tang cường tính năng nhận diện từ xa bên cạnh bộ phân giải cao để giúp phân tích hành vi đối tượng nhanh và tin cậy.

Dải sản phẩm AI Camera được trưng bay lần này khá nhiều, bao gồm nhiều dòng đơn giản như V1310, V2030 đến cả các dòng cao cấp hơn AI-V2020; AI-V2040; AI-V2044; AI-V2033; AI-V2031; AI-V2034…

Bên cạnh đó, các Combo KIT cũng được Vantech đưa đến triển lãm với nhiều giải pháp hiệu quả tối ưu kèm giá thành hợp lý. Điển hình với bộ VP-K12NVR 4 kênh có giá 4,499 triệu đồng mang đến giải pháp an ninh toàn diện cho nhu cầu cơ bản. Nâng cấp cao hơn VP-K12NVR là VP-K411ATC với giá chỉ 4,99 triệu đồng đi kèm với cảm biến Sony chất lượng cao trong phân tích và giám sát hình ảnh.

Với nhu cầu cao hơn, bộ Combo KIT 8 kênh VP-K811ATC có giá chỉ 6,99 triệu đồng phù hợp cho khuôn viên công xưởng. Riêng bộ 16 kênh Combo KIT VP-K1611ATC có giá 13,8 triệu đồng phù hợp cho không gian của công ty nhỏ và vừa.

Vantech cũng mang đến Secutech Vietnam 2019 dòng sản phẩm camera cao cấp tích hợp WiFi kèm sạc năng lượng mặt trời, được cho là giải pháp tối ưu cho việc theo dõi ngoài trời của toàn khu vực. Dải sản phẩm tích hợp cảm biến hình ảnh Sony chất lượng, giá hoàn toàn cạnh tranh chỉ từ 660.000 đồng.

Các AI Camera mới cải tiến từ Vantech ngoài tích hợp cảm biến Sony chất lượng, còn là đôi mắt thần để khách hàng an tâm khi sử dụng khi tích hợp giải pháp phần mềm đi kèm. Bên cạnh AI Camera là thế mạnh, tại triển lãm Secutech Vietnam 2019, Vantech còn giới thiệu các giải pháp tối ưu công nghệ mới trên nền tảng AHD – TVI – CVI hay lĩnh vực IP – DTV, cùng nhiều chương trình hấp dẫn với quà tặng camera cho người dùng trong suốt khung giờ sáng và chiều tại gian hàng D18 – D33.

Không chỉ là giải pháp tối ưu cho thị trường, Vantech còn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội như trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó mùa tựu trường 2019 tại Long An và Đồng Tháp; Tặng mô hình hệ thống giám sát video an ninh tiêu biểu cho các Tỉnh/Thành… cùng nhiều hoạt động vì Một môi trường an toàn tại Việt Nam.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!