Hãng điện tử Việt Nam Asanzo đã chính thức cho lên kệ bộ đôi sản phẩm TV iSLIM Pro mới dùng Android 9.0 Pie. Sản phẩm được trang bị tính năng chia sẻ thông minh, ra lệnh bằng giọng nói, điều khiển bằng smartphone…

  Tivi iSLIM Pro thế hệ mới nối tiếp các cải tiến chất lượng hình ảnh khá thành công của thế hệ TV iSlim tiền nhiệmcủa Asanzo, sử dụng tấm nền IPS có độ bền cao và khả năng giữ màu tốt, không lóe sáng hay cháy hình khi chạm tay vào. Bộ đôi mới này cũng được bổ sung công nghệ âm thanh vòm Dolby Digital cho trải nghiệm chân thực hơn, tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với môi trường xung quanh, những tính năng vốn chỉ có trên các dòng TV có giá thành rất cao ở các hãng khác.

  TV iSLIM Pro: Tivi Asanzo dùng Android 9 Pie có giá từ 4,29 triệu đồng

  Tính năng ra lệnh bằng giọng nói toàn diện dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo là điểm nhấn công nghệ đáng chú ý nhất trên Tivi iSLIM Pro thế hệ mới của Asanzo. Nền tảng AI tiên tiến của Google cho phép ra lệnh bằng giọng nói (Google Assistant), hỗ trợ kết nối và điều khiển thông minh với các thiết bị trong nhà (Google Home), tối ưu cá nhân hóa thao tác người dùng dựa trên lịch sử tìm kiếm, được Asanzo tối ưu cho người dùng Việt tiện lợi phù hợp thói quen sử dụng.

  Trợ lý Google của Tivi iSLIM Pro thế hệ mới hỗ trợ người dùng “ra lệnh” bằng giọng nói tiếng Việt một cách dễ dàng thông qua việc tìm kiếm thông tin hữu ích đời thường như “Xem thời tiết”, “Kể 01 câu chuyện cười”, “Đặt báo thức”… với phản hồi gần như tức thì nhờ cấu hình mạnh và sự tối ưu của TV. Đặc biệt nhất phải kể đến là người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh điều khiển tivi như “Mở cài đặt”, “Mở kênh VTV1”, “Tắt tivi”, … cực đơn giản chỉ bằng cú “click & nói” vào biểu tượng phím tắt Trợ lý Google trên remote mà không cần thao tác “gõ” chọn từng ký tự rườm rà như trước đây.

  Phím tắt trên remote này được tạo ra khi nhận biết có nhiều người dùng đã chọn việc nói thay vì điều khiển bằng phím, hệ thống nhận diện giọng nói có thể nhận ra nhiều giọng của mọi lứa tuổi và vùng miền khác nhau trên đất nước. Trí tuệ nhân tạo AI còn được ứng dụng trên bộ đôi Tivi iSLIM Pro thế hệ mới của Asanzo thông qua việc kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà khi cùng kết nối Trợ lý Google như đèn, loa, máy lạnh… như một trung tâm điều khiển Google Home.

  Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại của mình để làm Điều khiển cho Tivi iSLIM Pro thế hệ mới. Với giao diện trực quan, tiện lợi của ứng dụng Android TV Control trên điện thoại thông minh (Android/ iOS) bạn sẽ dễ dàng kết nối với tivi, điều khiển và ra lệnh giọng nói mà không cần đến remote. Bạn hoàn toàn không cần lo ngại mỗi làm mất/hư remote khi di chuyển TV trong nhà/ chuyển văn phòng hay các bé nhỏ nghịch phá.

  TV iSLIM Pro: Tivi Asanzo dùng Android 9 Pie có giá từ 4,29 triệu đồng

  Tính năng chia sẻ thông minh ChromeCast tích hợp giúp bạn có thể trình chiếu các nội dung hình ảnh, video, chơi game từ điện thoại lên màn hình tivi lớn sắc nét cùng gia đình thông qua mạng Wi-Fi nhanh chóng, trực tiếp.

  Tivi iSLIM Pro thế hệ mới  sử dụng hệ điều hành Android 9.0 Pie bản quyền được cung cấp từ chính Google. Hệ điều hành nâng cấp giúp tối ưu hiệu suất khởi động so với phiên bản trước, đồng thời giúp người xem khám phá thế giới giải trí phim ảnh, trò chơi, âm nhạc ngay trong tầm tay thông qua kho ứng dụng Google Play.

  Bộ đôi Smart TV iSLIM Asanzo sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc qua hệ thống đại lí, cửa hàng của Asanzo trên toàn quốc vào ngày 28/09/2020 với mức giá 4,29 triệu đồng cho phiên bản Asanzo 32S51 và 5,99 triệu đồng cho phiên bản Asanzo 43S51.

  Chia sẻ.