Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 – AV Show 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 30/9 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Với sự tham gia của 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech. AV Show 2019 có tổng số 25 Phòng và 19 gian hàng mở, tăng 10% số lượng phòng và gấp đôi số gian hàng mở so với AV Show cùng kỳ năm ngoái.

  Trong đó các thương hiệu hi-end đến ultra hi-end như Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL, Kharma, Marten, Audionote Kondo, Evolution AVM, Mark Levinson, JBL cùng những thương hiệu audio quen thuộc như: Denon, B&W, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Dali, WHARFEDALE, Pioneer, Paradigm, Piega, Klipsh, Jamo… AVSHOW cũng chào đón nhiều gương mặt mới tại khu phim như HDradio, Welchen từ Đài Loan.

  Các sản phẩm hi-tech, Portable cũng rất phong phú như Astell&Kern,Fiio, Bose, Cayin, 64Audio
  Ngoài các thương hiệu quốc tế sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu Việt Nam Thivanlabs, Paramax, Prosing

  AV Show lần thứ 16 sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất, khẳng định đẳng cấp từ những sản phẩm bình dân đến cao cấp và cực cao cấp, thật sự là 1 kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới, phân khúc ngành hàng rộng hơn.

  Trong buổi họp báo sáng nay, các đơn vị tham gia triển lãm đã giới thiệu và trình diễn các sản phẩm đặc biệt mà họ sẽ mang đến AV Show 2019.

  Dòng mắt kính kiêm tai nghe Bose Frame thế hệ hai cho phép người dùng thay đổi tròng kính theo nhu cầu đến từ Công ty công nghệ Mai Nguyên.
  Dòng mắt kính kiêm tai nghe Bose Frame thế hệ hai cho phép người dùng thay đổi tròng kính theo nhu cầu đến từ Công ty công nghệ Mai Nguyên.

  Dưới đây là 1 vài “gương mặt” tiêu biểu tại AV Show sắp tới tại Hồ Chí Minh:

  Hệ thống phối ghép kinh điển ultra hi-end bao gồm loa MBL Radialstrahler 101 X-treme cùng các sản phẩm thuộc Reference Line đầu bảng bao gồm: Bộ cơ CD Transport MBL 1621 A, D/A Converter MBL 1611 F, pre-ampli MBL6010 D và ampli mono MBL 9011.

  Siêu loa Kharma Enigma Veyron EV-4D phối ghép cùng Audio Note Kondo lừng danh. Kharma Enigma Veyron EV-4D được lấy cảm hứng từ mẫu xe hơi Bugatti được xếp hạng là một trong những đôi loa đắt nhất thế giới

  Mark Levinson No526 là preamp hàng đầu cho người yêu nhạc hiện đại cho tín hiệu từ 6 đầu vào analog và phono, cộng với 6 đầu vào digital, đi qua đường tín hiệu Pure Path dual-mono direct-coupled full-balanced hoàn toàn class A, giữ được độ thuần khiết đến khó tin

  The Experts Group giới thiệu một hệ thống toàn các sản phẩm đầu bảng: Phiên bản mới nhất Bowers & Wilkins 800 Series Diamond – 802 D3 Prestige Edition, mâm than Cambridge Alva TT chuẩn Bluetooth aptX HD đầu tiên trên thế giới và ampli hai kênh đầu bảng Anthem STR Pre-ampli và Power Ampli

  McIntosh ra mắt “cặp đôi” McIntosh 2152 và McIntosh C70 nhân kỷ niệm 70 năm thành lập.

  Electa Amator lll là mẫu loa bookshelf 2 đường tiếng được lấy cảm hứng từ một trong những sản phẩm kinh điển nhất của Sonus Faber – mẫu loa Electa Amator nguyên bản (1987).

  DC-37 là bộ giải mã tín hiệu cao cấp nhất của của Accuphase kế thừa công nghệ vượt trội từ bộ xử lý của DC-901 và đầu phát CD/SACD DP-720. Điểm độc đáo nhất trên DC-37 là giao thức giải mã MDSD chỉ tồn tại trên những chip giải mã cao cấp nhất của ESS Technology Inc.

  Thương hiệu High -End Kaiser Chiara trình làng cùng Cary CAD-211 FE tại phòng của Sơn Hà Audio

  Nhà phân phối Hoàng Hải sẽ demo mẫu loa lớn nhất: Kanta No.3 ra đời nhằm mừng sinh nhật lần thứ 40 của hãng loa Pháp Focal phối ghép cùng ampli và preamp từ hãng Evolution AVM

  WHARFEDALE LINTON Heritage – Mẫu loa cổ hiện đại được ra mắt nhân kỷ niệm 85 thành lập thương hiệu Anh Quốc – WHARFEDALE nổi tiếng xứ sương mù.

  Ngoài ra tại triển lãm còn trưng bày nhiều sản phẩm khác như: Tai nghe kiểm âm in-ear 64Audio U12t, dây dẫn cao cấp Satin Gaia, máy nghe nhạc hi-end Cayin N6ii, tai nghe từ phẳng Meze Empyrean, Sigma 200iQ, Exasound Gamma Server, Exasound E32 MKII Dac, Kubala Sosna Cables, Thixar Audio Rack, Mag-lev Audio Turntable, VAC Renaissance Phono, Novaris Power Supply, đầu băng cối Sony TC-R6, các sản phẩm Karaoke chuyên dụng của Paramax.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.