Kingston vừa công bố việc được xếp hạng nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới, theo bảng xếp hạng mới nhất của DRAMeXchange, thuộc TrendForce.

  Theo đó, Kingston giữ vị trí số 1 với thị phần ước tính 72,17 phần trăm, theo TrendForce. Cập nhật xếp hạng của tổ chức trên củng cố vị thế của Kingston trên thị trường trong vai trò nhà cung cấp bên thứ ba hàng đầu các module bộ nhớ DRAM. Xếp hạng 2018 đánh dấu năm thứ 16 liên tục TrendForce xếp Kingston ở vị trí trên cùng.

  Đánh dấu sự trở lại sau gần 3 năm kể từ khi Kingston quyết định đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam, hãng đã tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm mới tại TP.HCM, đồng thời chia sẻ về chiến lược mới của hãng.

  Phát biểu tại sự kiện, cô Weina Chen – PR Manager của Kingston cho biết Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của hãng với thị phần đứng số 1 về thiết bị lưu trữ SSD, RAM. Với chiến lược kinh doanh, slogan được Kingston áp dụng trong năm nay sẽ là “Kingston is everywhere”. Đây cũng là sự kiện đánh dấu việc Kingston trở lại thị trường sau gần 3 năm rút văn phòng đại diện khỏi Việt Nam. 2019 sẽ là năm hãng này tập trung nhiều hơn vào việc áp dụng công nghệ của mình vào mọi sản phẩm trong cuộc sống, từ thiết bị đeo tay, máy hút bụi cho đến máy tính, robot. Các dòng sản phẩm lưu trữ của Kingston hiện đã đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay, từ thẻ nhớ máy ảnh, smartphone, thiết bị lưu trữ di động cho máy tính, tới ổ cứng thể rắn SSD, bộ nhớ và thiết bị lưu trữ cho máy chủ…

  Cụ thể, trong năm 2019, Kingston sẽ áp dụng khẩu hiệu “Kingston is everywhere” để nhấn mạnh việc mở rộng việc áp dụng giải pháp bộ nhớ, lưu trữ của mình trên nhiều chủng loại sản phẩm hơn, từ các thiết bị đeo thông minh đến máy tính, robot…

  Thị phần SSD của Kingston đứng đầu toàn cầu.
  Thị phần SSD của Kingston đứng đầu trên toàn cầu.

  TrendForce cho biết giá giao ngay giữ ở mức cao trong nửa đầu 2018, thậm chí vượt qua giá hợp đồng hơn 20 phần trăm. Mặc dù mức lưu kho tăng và giá giảm trong nửa sau 2018, báo cáo cho biết các nhà sản xuất module bộ nhớ vẫn có thể tạo ra nhiều nguồn doanh thu và lợi nhuận. Một số xu thế nổi trội và yếu tố dẫn dắt tăng trưởng có thể thấy được mức phổ biến của hoạt động truyền phát trực tuyến trên các phương tiện truyền thông, các bước phát triển gần đây trong ngành IoT, và sự chuyển đổi sang các dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây.

  Bà Weina Chen - đại diện Kingston tại Việt Nam Kingston cho biết, Việt Nam là thị trường trọng điểm của hãng và trong năm nay sẽ tập trung nhiều hơn cho công tác truyền thông và bán hàng.
  Bà Weina Chen – đại diện Kingston tại Việt Nam Kingston cho biết, Việt Nam là thị trường trọng điểm của hãng và trong năm nay sẽ tập trung nhiều hơn cho công tác truyền thông và bán hàng.

  “Trong khi Kingston cho rằng các ước đoán của TrendForce tổng quan khá “hào phóng”, thì các con số này vẫn đi theo quĩ đạo tăng trưởng của công ty trong mọi phân khúc kinh doanh,” Kingston cho biết. “Trong 2018, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất hơn 14 ngàn tỉ MB bộ nhớ xuyên suốt các dòng sản phẩm bao gồm DRAM, SSD và các giải pháp nhúng. Lượng hàng khổng lồ này, sự may mắn luôn mỉm cười và những đánh giá phát hiện của TrendForce củng cố tổng thể sức mạnh, vị thế và tầm quan trọng công ty chúng tôi trong ngành.”

  Bên cạnh SSD và RAM thì Kingston cũng rất nổi tiếng về các giải pháp lưu trữ bảo mật công nghệ cao.
  Bên cạnh SSD và RAM thì Kingston cũng rất nổi tiếng về các giải pháp lưu trữ bảo mật công nghệ cao.

  Không chỉ có vậy, bộ phận công nghệ game, HyperX vừa mở rộng dòng sản phẩm bộ nhớ của chúng tôi với công bố mới về FURY DDR4 và FURY DDR4 RGB series, cả hai đều được tối ưu hoá cho những nền tảng của Intel và AMD có hỗ trợ tính năng Plug N Play1 . Việc này cho phép ép xung bộ nhớ một cách tự động ở các mức tinh chỉnh tiêu chuẩn của DDR4 1.2V. Với hiệu năng được nâng cấp, độ trễ thấp, thiết kế phong cách, được kiểm định tốc độ 100% và bảo hành trọn đời, chúng tôi dành trọn tâm huyết để mang đến trải nghiệm nâng tầm và độ tin cậy tốt nhất cho các game thủ và những người đam mê hệ máy PC.

  Bảng xếp hạng của TrendForce thể hiện 10 nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới
  Bảng xếp hạng của TrendForce thể hiện 10 nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.