Là dòng sản phẩm Gaming, Predator XB253QGX hỗ trợ đầy đủ các công nghệ mới nhất hiện nay như tần số quét 240Hz, G-Sync, Flickerless giúp cho game thủ có được nhiều lợi thế nhất trong các trận chiến.

  Đầu tiên về thiết kế, nếu nhìn từ mặt trước thì Predator XB253QGX trông khá đơn giản với màn hình kích thước 25inch. Các viền xung quanh màn hình khá mỏng, làm cho chiếc màn trông hiện đại và cũng rất gọn gàng cho góc máy của bạn.

  Nếu nói về chi tiết ấn tượng nhất về thiết kế của chiếc màn hình này có lẽ là chân màn, chân màn được thiết kế trông khá chắc chắn với phần đế 3 cạnh giúp chiếc màn hình được chắn chắn hơn khi để trên mặt bàn. Phía trên chân màn còn có thể logo Predator trông khá hầm hố. Chân màn còn được tích hợp thêm kệ để tai nghe và có lỗ để đi dây gọn gàng hơn.

  Màn hình trông khá hầm hố khi nhìn từ phía sau.
  Màn hình trông khá hầm hố khi nhìn từ phía sau.
  Chân đế có lỗ để đi dây.
  Chân đế có lỗ để đi dây.
  Kệ để tai nghe.
  Kệ để tai nghe.

  Chân chế của Predator XB253QGX được thiết kế với 4 khớp cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh màn hình rất linh hoạt như điều chỉnh độ cao, ngang dọc, độ nghiêng hay xoay trái phải.

  Màn hình được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông dụng và còn được tích hợp thêm 2 loa.
  Màn hình được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông dụng và còn được tích hợp thêm 2 loa.

  Màn hình được trang bị đầy đủ tất cả các cổng kết nối phổ biến hiện nay, cụ thể chúng ta có được 2 cổng HDMI, Display Port, SPK, Audio out và 4 cổng USB 3.0. Ngoài ra màn hình XB253QGX còn tích hợp 2 loa bên dưới và TechTimes không đánh giá cao chất lượng âm thanh từ 2 loa này, tuy nhiên vẫn phần nào đủ đáp ứng được nhu cầu “chữa cháy” của bạn.

  Về chất lượng hiển thị, Predator XB253QGX được trang bị độ phân giải Full HD có khả năng hiển thị chuẩn 99% dải màu sRGB và đạt chuẩn hiển thị VESA Display HDR400, độ sáng 400nits. Với các thông số này, chiếc màn hình này không chỉ đáp ứng được nhu cầu chơi game mà còn hỗ trợ tốt các nhu cầu làm hình ảnh, đồ họa.

  Trải nghiệm thực tế với sự hỗ trợ của công nghệ G-Sync cùng tần số quét lên đến 240Hz 0.5ms, các tựa game như CSGo hay PUBG đều thể hiện rất mượt mà trên 200fps, tốc độ phản hồi cũng cực nhanh. Cùng với đó là màu sắc và độ chi tiết của các hình ảnh cũng được màn hình thể hiện rất tốt.

  Tương tự như các màn hình khác của hãng, Predator XB253QGX cũng được hỗ trợ điều chỉnh cài đặt màn hình bằng phần mềm Acer Display Widget. Phần mềm cũng hỗ trợ công cụ chia màn hình (split screen), giúp nâng cao hiệu quả công việc.

  Ngoài những tính năng trên thì Predator XB253QGX còn hỗ trợ công nghệ Bluelight Shield giúp loại bỏ 80% lượng ánh sáng xanh có hại cho mắt. Công nghệ khử nháy Flickerless giúp bảo vệ thị giác người dùng xuyên suốt thời gian dài sử dụng, tránh tình trạng mỏi mắt, khó chịu. Công nghệ giống chói ComfyView giúp hình ảnh vẫn hiển thị tốt trong môi trường sáng, và Low dimming điều chỉnh độ sáng màn hình xuống thấp hơn trong môi trường tối, cho góc nhìn thoải mái.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.