HMD Global cho phép người dùng Nokia 7 Plus trải nghiệm hệ điều hành Android Pie phiên bản thử nghiệm mới nhất thông qua cập nhật OTA hoặc thủ công qua phương thức sideload.

  Sau khi Android Pie ra mắt, HMD Global, công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia cho dòng điện thoại và máy tính bảng, đã triển khai phiên bản thử nghiệm mới nhất từ nhà phát triển Android mang tên DP4 (Beta 4) cho dòng điện thoại Nokia 7 Plus. Đây là cơ hội để người dùng có thể đến gần hơn với trải nghiệm từ Android Pie.

  Trải nghiệm ngay phiên bản thử nghiệm Android Pie trên Nokia 7 Plus
  Trải nghiệm ngay phiên bản thử nghiệm Android Pie trên Nokia 7 Plus

  Được xây dựng trên nền tảng đến từ Phòng thử nghiệm Beta Labs của hãng điện thoại Nokia, chương trình thử nghiệm đến từ nhà phát triển Android trên chiếc điện thoại Nokia được thiết kế để các nhà phát triển có thể sáng tạo, thử nghiệm và làm phong phú các ứng dụng của họ để sẵn sàng nhận được sự chứng nhận của Google Play Store trên Android Pie. Đến hôm nay, có hơn 65.000 người dùng Nokia smartphones tham gia vào phòng thí nghiệm Beta labs và các chương trình thử nghiệm đến từ nhà phát triển.

  Nokia 7 Plus.
  Nokia 7 Plus.

  Nhà phát triển sở hữu chiếc điện thoại Nokia 7 Plus được nhận trước phiên bản thử nghiệm kể từ khi chương trình ra mắt vào ngày 8 tháng 5, với các bản cập nhật tiếp theo sẽ được hữu hiệu hóa thông qua cập nhật OTA (over-the-air) và cập nhật thủ công sideload. Hiện tại, Nokia 7 Plus là một trong số ít các thiết bị di động có thể truy cập Beta 4.

  Android Pie
  Android Pie.

   

  Với bản thử nghiệm mới nhất, các thao tác cử chỉ mới trên Android P sẽ được hỗ trợ sẵn trên Nokia 7 Plus, cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng bằng cách sử dụng nút trang chủ đa nhiệm mới, cũng như chia đôi chế độ xem màn hình, đơn giản để kích hoạt.

  Nếu bạn đang sở hữu chiếc Nokia 7 Plus, truy cập https://www.nokia.com/en_int/phones/developer để đăng ký.

  Chia sẻ.