Tech Data vừa công bố việc ký thỏa thuận phân phối tại Việt Nam với VMware. Thỏa thuận này góp phần củng cố hơn nữa mối quan hệ đối tác hiện có giữa hai công ty tại các khu vực Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

  Theo đó, các đối tác Việt Nam của Tech Data giờ đây có thể tiếp cận đầy đủ các giải pháp trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây công cộng, môi trường làm việc kỹ thuật số, mạng và an ninh bảo mật của Vmware, bao gồm cả vSphere, vSAN, NSX, vCloud Suite, Horizon, Workspace One và VMC trên AWS.

  Danh mục nhà cung cấp giải pháp phong phú của Tech Data giúp các đối tác có một vị thế đặc biệt để xây dựng những giải pháp mạnh mẽ trong đó kết hợp các giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây của VMware với các công nghệ toàn diện như bảo vệ, lưu trữ dữ liệu, trung tâm dữ liệu và mạng. Các dịch vụ hỗ trợ bán hàng của Tech Data tiếp tục giúp các đối tác phát triển cơ hội kinh doanh.

  Tech Data và VMware mở rộng hợp tác tại Việt Nam

  Bà Trần Thị Bảo Trân, Tổng giám đốc của Tech Data Việt Nam cho biết: “Việc bổ sung VMware vào danh mục của chúng tôi tại Việt Nam cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp, dịch vụ điện toán đám mây và ảo hóa nhằm hỗ trợ hành trình chuyển đổi số hóa của đối tác cũng như giúp khách hàng của họ khai thác ưu thế của một trung tâm dữ liệu hiện đại. Với cách tiếp cận sáng tạo, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng các năng lực đào tạo và hỗ trợ, chúng tôi sẽ giúp các đối tác nâng hoạt động kinh doanh giải pháp điện toán đám mây và ảo hóa lên một tầm cao mới.”

  “Các năng lực kỹ thuật vượt trội của Tech Data và danh mục của nhà cung cấp giải pháp toàn diện giúp họ trở thành những đối tác tuyệt vời trong việc cung cấp các giải pháp VMware tại Việt Nam,” ông Daniel Choo, Tổng giám đốc, các thị trường mới nổi và Việt Nam của VMware phát biểu. “Chúng tôi mong muốn được cùng với Tech Data hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trên hành trình chuyển đổi số của họ.”

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.