Đời sống sốTin tứcỨng dụng

Tập đoàn IPPG hợp tác cùng Oracle để hiện đại hóa hệ thống

Với việc tận dụng nền tảng Đám mây của Oracle, IPPG giờ đây được cung cấp cái nhìn tổng quan, giúp hỗ trợ trong quá trình ra quyết định dựa trên dữ liệu, gia tăng năng suất về mặt tài chính và cùng lúc giảm thiểu chi phí phục vụ cấu trúc kinh doanh phức tạp của tập đoàn trong dài hạn.

Tâp đoàn Liên Thái Bình Dương – Imex Pan Pacific (IPPG) là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm kinh doanh trong sân bay, xây dựng và quản lý các trung tâm mua sắm và bất động sản, với hơn 27.000 nhân viên tại 5 quốc gia trên thế giới. Để hỗ trợ ban lãnh đạo theo dõi được lượng dữ liệu không lồ từ các công ty con, IPPG đã lựa chọn sử dụng giải pháp Quản lý Hiệu suất Nguồn lực Doanh nghiệp – ERP Cloud, Dịch vụ Trí tuệ Doanh nghiệp – Business Intelligence Cloud (BICS), Dịch vụ Cơ sở Dữ liệu – Database Cloud Service, và Cơ sở Hạ tầng – Cloud Infrastructure – trên nền tảng Đám mây.

Với việc hợp tác cùng Oracle, giờ đây IPPG đã có thể tự tin triển khai các dự án mang lại lợi nhuận cao hơn, mà không phải mất hàng tuần hay hàng tháng để thực hiện các quy trình phân tích phức tạp như ở các hệ thống cũ.

Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương.
Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương.

Trong hành trình này, chúng tôi cần rất nhiều sự hỗ trợ của Oracle cũng như bên KPMG để có được một giải pháp tổng thể hơn nữa nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng và trải nghiệm của họ. Bởi nguồn gốc, định hướng kinh doanh của chúng tôi xuất phát từ ngành bán lẻ, và sự hài lòng của khách hàng sẽ đem lại lợi nhuận, đồng thời nâng tầm công ty lên một bước mới. Tôi tin tưởng rằng giải pháp của Oracle sẽ tiếp tục chứng minh được sự hiệu quả và hy vọng rằng Oracle và KPMG sẽ tiếp tục đồng hành cùng IPPG, giúp chúng tôi tối ưu hơn nữa hệ thống của mình trong thời gian tới – Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương.

Các ứng dụng Đám mây của Oracle bao gồm quản lý hiệu suất nguồn lực doanh nghiệp, trải nghiệm khách hàng, quản lý nguồn nhân lực và chuỗi cung ứng – được tích hợp với công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) và học máy (Machine learning). Việc tích hợp AI vào các ứng dụng không chỉ hỗ trợ trong việc phân tích hoạt động kinh doanh – mà còn học từ các dữ liệu đó và đưa ra các gợi ý để làm tăng giá trị doanh nghiệp. Những quyết định được đưa ra từ đó cũng thúc đẩy kết quả kinh doanh cho những người quản lý mà không phải phụ thuộc vào các nhà chuyên môn về dữ liêu hay công nghệ thông tin.

Thứ nhất, giải pháp ERP của Oracle là giải pháp số 1 thế giới. Thứ hai, giải pháp ERP bao gồm tất cả các phân hệ cần thiết làm giải pháp cho một doanh nghiệp tổng thể. Hiện tại, bên IPPG đang sử dụng công nghệ về Tài chính. Nhưng khi có thêm những nhu cầu về mua bán, kho, vận chuyển thì những phân hệ đó đều được đáp ứng bởi Oracle. Thứ ba, khi Oracle nói rằng mình là doanh nghiệp số 1 về cung cấp giải pháp ERP trên Cloud là điều được các nhà cung cấp đánh giá, Công ty nghiên cứu thị trường Forrester cũng nhận định như vậy. Trong báo cáo đánh giá Magic Quadrant của Gartner, ứng dụng ERP Cloud của Oracle cũng vừa được xếp đứng đầu trong hạng mục Bộ giải pháp quản lý tài chính cốt lõi cho các doanh nghiệp vừa, lớn và các tập đoàn toàn cầu, được định vị cao nhất về khả năng triển khai – Ông Nikhil Parambath, Giám đốc Mảng Ứng dụng của Oracle khu vực SAGE cho biết lý do Oracle trở thành đối tác của IPPG.

Các ứng dụng Đám mây của Oracle được tạo ra để hỗ trợ các quy trình kinh doanh kỹ thuật số hiện đại, tận dụng sức mạnh của dữ liệu. Điều này có nghĩa là các ứng dụng được kết nối một cách liền mạch và thông minh để biến những thông tin chuyên sâu trở thành hành động. Với công nghệ AI và học máy được tích hợp, các ứng dụng trên Đám mây của oracle có thể mang đến tác động kinh doanh ngay tức thì.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!