Bộ hình nền Galaxy Note9 mới vừa ra mắt có độ phân giải cao, phù hợp cho mọi thiết bị, kể cả máy có độ phân giải 2K.

  Bộ hình nền Galaxy Note9 mặc định của Samsung (link tải trọn bộ chất lượng cao ở cuối bài) phần lớn được thiết kế theo phong cách gradient với bố cục màu ấn tượng, tạo nên nét riêng cho dòng sản phẩm cao ghi chú cấp của Samsung. Các hình nền được tối ưu để người dùng thiết lập phù hợp với từng phiên bản màu thiết bị đang sử dụng.

  Một số hình nền được cách điệu kiểu vết mực loang trên nền đen tạo điểm nhấn và lấy ý tưởng từ nét vẽ của bút  S Pen với nhiều tính năng mới và kết nối Bluetooth lần đầu tiên được trang bị.

  Điểm dễ dàng nhận thấy là các hình nền Galaxy Note9 này đều được thiết kế với nhiều màu sắc rực rỡ, có độ tương phản cao. Điều này cũng được Samsung áp dụng cho bộ hình nền của các sản phẩm trước đó nhằm làm nổi bật ưu điểm của màn hình Super AMOLED của Samsung.

  Bạn có thể tải về và thiết lập cho mọi điện thoại của mình, phù hợp cho nhiều tỉ lệ hiển thị, nhưng tối ưu cho các thiết bị có tỉ lệ hiển thị 18.5:9.

  [button link=”https://techtimes.vn/wp-content/uploads/2018/08/Galaxy-Note9-Wallpaper-techtimes.vn_.zip” size=”medium” target=”new” color=”blue”]Tải về bộ hình nền Galaxy Note9[/button]

   

  https://www.youtube.com/watch?v=rjaL94yEJME

  Chia sẻ.