Di độngTin tức

Tai nghe AirPods Max bị “tích nước bên trong” khi sử dụng lâu

AirPods Max gặp lỗi liên quan đến nước, gây khó chịu cho người dùng.

Một số người dùng đã phàn nàn về lỗi tích tụ hơi nước bên trong AirPods Max. Theo thông tin, khi sử dụng thiết bị trong một thời gian dài thì có nước đọng lại bên trong cốc tai AirPods Max. Tình trạng ngưng tụ hơi nước không phải là hiếm với các thiết bị này, mặc dù cốc tai bằng kim loại, có thể sự vừa khít của chúng là một số lý do khiến lượng nước tích tụ.

Nắp tai bằng kim loại có thể là nguyên nhân từ xa gây ra hiện tượng tích tụ các giọt nước sau thời gian dài sử dụng. Miếng đệm tai có thể thay thế mang lại sự thoải mái cho tai và cho phép loại bỏ tiếng ồn bằng cách tạo thành một miếng đệm xung quanh cốc, cũng có khả năng giữ ẩm khi sử dụng thời gian lâu.

Một số người dùng đã chia sẻ trải nghiệm của họ trên Twitter, Reddit và các nền tảng khác, nhấn mạnh rằng, AirPods Max bắt đầu trục trặc cho đến khi độ ẩm biến mất. Thậm chí người dùng còn cung cấp hình ảnh tai nghe có dấu hiệu ẩm trên đó.
Tuy nhiên, sự ngưng tụ nước của AirPods Max khi sử dụng lâu không phải là duy nhất và hiếm.

Tai nghe AirPods Max bị "tích nước bên trong" khi sử dụng lâu

Hiện đã có nhiều bài viết về vấn đề này nhưng một lời giải thích hợp lý là độ ẩm tích tụ do mồ hôi từ tai, khi đệm tai giữ không khí và nhiệt, gây ra sự tích tụ hơi ẩm trong chụp tai. Công ty EarHugz thậm chí đã sản xuất vỏ tai nghe chống mồ hôi như một giải pháp cho vấn đề này.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!