Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu tai nghe true wireless mới nhất LinkBuds S với khả năng chống ồn tối ưu.

  Ngoài thiết kế nhỏ gọn trong cân nặng khoảng 4,8g, dòng tai nghe Sony Linkbuds S còn tận dụng các dữ liệu chuyên sâu về hình dáng tai người, cũng như đánh giá về độ nhạy của nhiều kiểu tai khác nhau, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi đeo.

  Tai nghe tích hợp công nghệ Adaptive Sound Control, một tính năng thông minh giúp tự động điều chỉnh chống ồn thông minh theo môi trường.

  Sony Linkbuds S chính thức được ra mắt
  Sony Linkbuds S chính thức được ra mắt

  Sony kết hợp với đối tác Niantic trong mảng âm thanh AR thông qua việc phát triển một tựa game AR, hướng đến trải nghiệm tuyệt vời về thị giác và thính giác.

  Thực hiện cuộc gọi trên một con đường ồn ào hay trong một ngày đầy gió chưa bao giờ dễ dàng hơn với LinkBuds S nhờ công nghệ Precise Voice Pickup (bắt giọng nói chuẩn xác) của Sony.

  Với sự hỗ trợ của củ loa 5mm có màng loa đàn hồi cao, LinkBuds S tạo ra âm thanh chân thực và đắm chìm, giúp bạn tận hưởng âm nhạc, video hay nội dung trên mạng xã hội theo cách mà nhà sáng tạo nội dung mong muốn.

  Với tính năng Speak-to-Chat, dựa trên công nghệ Prescise Voice Pickup, âm nhạc sẽ tự động dừng khi bạn nói chuyện với ai đó, giúp đàm thoại dễ dàng hơn bao giờ hết khi cả hai tay bạn đều đang bận. 

  Tai nghe mới còn tương thích với trợ lý ảo Google Assistant và Alexa, hỗ trợ bạn trong những công việc hằng ngày cần sự rảnh tay. Bạn có thể kết nối với bạn bè và gia đình, lấy thông tin, nghe nhạc, thiết lập nhắc hẹn và còn nhiều hơn thế nữa.

  Tai nghe mới sẵn sàng cho LE Audio, một tiêu chuẩn âm thanh Bluetooth thế hệ mới có độ trễ siêu thấp, lý tưởng để chơi game.

  Nhờ vào bộ điều khiển cảm biến được thiết kế một cách liền mạch, bạn có thể thay đổi thiết lập âm thanh, kích hoạt tính năng Quick Attention và thậm chí là phát tiếp Spotify hay Endel, chỉ với một vài cú chạm lên tai nghe.

  LinkBuds S hỗ trợ tính năng Fast Pair mới nhất của Google, đồng nghĩa với bạn có thể kết nối tai nghe với thiết bị Android của mình một cách đơn giản và dễ dàng. SwiftPair giúp mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng khi kết nối tai nghe của bạn với laptop, máy tính để bàn hay máy tính bảng sử dụng Windows 11 hoặc Windows 10.

  Chia sẻ.