Công ty chiếu sáng Signify vừa ra mắt sản phẩm đèn LED Philips Plant Grow Par38 dành cho cây trồng trong nhà tại Việt Nam.

  Dòng sản phẩm LED Philips Plant Grow Par38 là giải pháp chiếu sáng công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hỗ trợ sinh trưởng của cây trồng trong môi trường dân cư. Signify sử dụng hiệu suất tiên tiến để nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển khỏe mạnh của thực vật và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất quán cho không gian xanh.

  Công ty chiếu sáng Signify vừa ra mắt sản phẩm đèn LED Philips Plant Grow Par38 dành cho cây trồng trong nhà tại Việt Nam.

  Bằng cách tích hợp ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 5000K cùng với chỉ số hoàn màu (CRI) 90 để mang đến nguồn ánh sáng trung thực và hiệu quả nhất, Philips LED Grow Par38 phản ánh trung thực màu sắc hiện có của vật thể. Ngoài việc nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống, nó còn giúp người dùng dễ dàng phát hiện ra những dấu hiệu bất thường mà cây đang gặp phải. Đèn mang đến trải nghiệm ánh sáng trắng hoàn hảo, hỗ trợ cây trồng trong nhà và tái tạo luồng ánh sáng mặt trời gần như hoàn hảo, đảm bảo điều kiện ánh sáng tốt nhất cho cây cối phát triển như ngoài tự nhiên. .

  Dòng đèn LED Philips Plant Grow Par38 cũng cung cấp nguồn sáng lên đến 1200 lm và có Mật độ thông lượng photon hiệu quả quang hợp (PPFD) lên đến 339 umol/m2/s ở khoảng cách 203 mm (8 in) và 52 umol m2/s ở kích thước 508mm (20 inch), phù hợp với hầu hết các loại cây trồng trong nhà từ xương rồng đến các loại cây có tán lớn.

  Signify ra mắt LED Philips Plant Grow Par38 cho trồng cây trong nhà
  Signify ra mắt LED Philips Plant Grow Par38 cho trồng cây trong nhà

  Dòng Philips LED Grow Par38 với kết nối đèn E27 tương thích với nhiều loại hệ thống chiếu sáng hiện có trên thị trường. Với thiết kế này, dòng sản phẩm đèn LED Philips mới là một bản nâng cấp hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng cây trồng trong nhà do dễ dàng lắp đặt, thay thế và tương thích.

  Ngoài ra, Philips LED Grow Par38 với công suất chỉ 16W có thể lắp âm trần, là giải pháp thay thế tuyệt vời cho đèn sợi đốt 120W với chất lượng ánh sáng tuyệt vời và tiết kiệm đến 85% năng lượng.

  Dòng sản phẩm nội thất LED của Philips tự hào có hiệu suất ấn tượng và tuổi thọ lên đến 25.000 giờ chiếu sáng, tức là gần 3 năm chiếu sáng liên tục.

  Chia sẻ.