Epson Việt Nam vừa chính thức công bố việc ông Daisuke Hori sẽ đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc từ tháng 6/2022.

  Theo đó, Công ty TNHH Epson Việt Nam công bố vị trí lãnh đạo mới: Ông Daisuke Hori chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc mới từ tháng 6 năm 2022. Ông Hori sẽ bắt đầu một hành trình thú vị và đầy thử thách để tiếp tục mang đến những điều mới mẻ cho thị trường in Việt Nam, đây là điểm mấu chốt của Seiko Epson Corporation áp dụng tại Đông Nam Á.

  Ông Daisuke Hori chính thức được bổ nhiệm là tân Tổng Giám đốc kể từ tháng 06 năm 2022
  Ông Daisuke Hori chính thức được bổ nhiệm là tân Tổng Giám đốc kể từ tháng 06 năm 2022

  Ông Daisuke Hori là một nhà điều hành Epson dày dạn với hơn 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao trong Tập đoàn Seiko Epson tại nhiều thị trường trên thế giới. Trước đây, ông là Phó Tổng Giám đốc tại trụ sở chính của Epson ở Moscow (Nga); Giám đốc điều hành của Epson Trung Quốc; Tổng Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Quốc tế, chịu trách nhiệm về máy in tại Tập đoàn Seiko Epson; và Giám đốc Điều hành của Epson Malaysia trước khi trở thành Tổng Giám đốc của Epson Việt Nam. Tại Seiko Epson, ông cũng là thành viên chủ chốt trong các dự án giới thiệu máy in phun liên tục Epson ra thị trường thế giới và tăng doanh số bán sản phẩm này.

  “Việt Nam là một thị trường có tiềm năng phát triển rất lớn so với các nước trong khu vực, tuy nhiên phần lớn người dùng vẫn còn đắn đo khi quyết định mua máy in phun. Tôi mong rằng trong thời gian sắp tới khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với những giải pháp in màu công nghệ từ Epson với giá cả phải chăng hơn và các giá trị truyền cảm hứng của Epson sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của họ.”

  Ông Daisuke Hori – Tổng Giám đốc Epson Việt Nam

  Epson là thương hiệu cung cấp các sản phẩm công nghệ thuộc nhiều lĩnh vực chính từ in ấn và thiết bị nghe nhìn đến robot và tự động hóa, giúp giải quyết các vấn đề kinh doanh chính như tiết kiệm chi phí, vận hành hiệu quả và giảm tác động môi trường.

  Việc bổ nhiệm lãnh đạo mới thể hiện nỗ lực không ngừng của Epson với những tham vọng tăng trưởng mới, đẩy mạnh cam kết phát triển bền vững và tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

  Nguồn: SGGP – https://www.sggp.org.vn/ong-daisuke-hori-duoc-bo-nhiem-la-tan-tong-giam-doc-epson-viet-nam-822121.html

  Chia sẻ.