Sau 1 tháng triển khai chiến dịch lì xì Tết 2019, ứng dụng ZaloPay đã đạt mốc tăng trưởng 400% tổng số giao dịch thanh toán so với Tết năm ngoái.

  Nếu như so với Tết 2018, hình thức lì xì trực tuyến qua ví điện tử chỉ phổ biến ở người dùng thành thị, thì chỉ trong dịp Tết 2019, nhiều người dùng trên khắp mọi miền đất nước, kể cả ở vùng nông thôn, đã sử dụng điện thoại thông minh để lì xì thay thế cho phong bao truyền thống. Cơn sốt này tiếp tục lan rộng khi ZaloPay ứng dụng công nghệ mới AR và đẩy mạnh chương trình Tết 2019 “Săn Heo Chiêu Tài: Heo Phát Tướng, Ví Phát Tài”.

  ZaloPay cho biết, xuyên suốt dịp Tết, hình ảnh chú Heo Chiêu Tài có đôi tai chiêu tiền, cùng các hoạt động săn heo, nuôi heo, đập heo cũng trở thành trò chơi được săn đón và thu hút đồng đảo sự tham gia của hàng trăm ngàn người dùng trong những ngày đầu năm. Đây cũng là hình thức mang lại may mắn và tài lộc hoàn toàn mới toanh và dành riêng cho năm mới Kỷ Hợi. Thông qua các giao dịch như thanh toán, lì xì…qua ZaloPay, người dùng tích điểm để Heo Chiêu Tài lên cấp để nhận combo voucher đến 500.000 đồng tương ứng với các cấp của chú heo vào ngày Thần Tài. Đặc biệt những người chơi có số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng Heo Vàng May Mắn được làm bằng vàng 24K vào đúng ngày Thần Tài vừa qua. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận lì xì may mắn của ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, đại sứ thương hiệu của ZaloPay, vào đêm giao thừa và mùng 1 Tết.

  Sau chiến dịch lì xì Tết 2019, ZaloPay đạt mức tăng trưởng 400%
  Sau chiến dịch lì xì Tết 2019, ZaloPay đạt mức tăng trưởng 400%

  Giải thưởng được trao đúng ngày vía Thần Tài nhằm mang lại may mắn khởi đầu một năm mới của người Việt Nam, trò chơi tạo nên hứng khởi, niềm tin cho nhiều người dùng. Sức hút của chương trình không chỉ dừng lại ở việc thu hút lượt tải và sử dụng ứng dụng mà còn tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, khi người dùng liên tục khoe hình ảnh chú Heo Chiêu đang sở hữu, lì xì cho bạn bè, đồng thời kêu gọi bạn bè lì xì… để cùng tham gia chương trình. Khách hàng Mỹ Hạnh, 25 tuổi, ở TP.HCM cho biết: “Ban đầu, mình thấy bạn bè khoe hình chú heo có đôi tai rất ngộ nghĩnh và ý nghĩa nên tham gia cho vui, lại vừa có thể lì xì bạn bè, đồng nghiệp ở xa. Nhưng mỗi lần lên cấp, Heo Chiêu Tài của mình càng phát tướng một cách đáng yêu và giải thưởng lại thêm hấp dẫn nên mình đã tiếp tục chơi và đạt đến cấp 5 lúc nào không hay. Mình cũng đua top nhận heo vàng nhưng mình chưa may mắn lắm. Tuy nhiên, ngày Thần Tài đập heo mình vẫn nhận được lộc voucher, vậy là vui lắm rồi. Hy vọng đây sẽ là một khởi đầu cho một năm Heo thật may mắn”.

  Chiến dịch vừa là hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết vừa là trò chơi giải trí thú vị, vừa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận phương thức thanh toán hiện đại cũng như cách thức lì xì mới lạ, hấp dẫn. Theo thống kê, chỉ trong gần 1 tháng diễn ra chương trình, tổng số giao dịch thanh toán và lì xì tăng 400% so với Tết 2018.

  Đồng thời, thành công của ZaloPay trong Tết 2019 không thể thiếu sự đóng góp của việc triển khai các tính năng ZaloPay ngay trên giao diện trò chuyện Zalo. Cụ thể, người dùng ZaloPay có thể chuyển tiền, thanh toán, lì xì cho nhau ngay trên khung chat Zalo dễ như việc gửi một tấm hình hay một tin nhắn. Bà Trương Cẩm Thanh, chủ tịch Hội đồng quản trị – đại diện ZaloPay cho biết: “Chương trình Săn Heo Chiêu Tài là hoạt động vừa mang ý nghĩa tài lộc cho năm mới, vừa đem đến phương thức thanh toán dễ dàng, cũng như làm mới phong tục lì xì theo cách độc đáo, mới lạ. Với những con số ấn tượng của chiến dịch Tết 2019 cùng lợi thế “chuyển tiền trong khung chat” chắc chắn sẽ là bước đệm để ZaloPay hoàn thiện mục tiêu trở thành chiếc ví không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của người dùng trên khắp cả nước”.

  Có thể thấy, bên cạnh việc nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những giải pháp công nghệ hoàn toàn mới cho khách hàng, ZaloPay còn góp phần tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho hệ sinh thái thanh toán số, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt ngày càng tốt hơn. Đồng thời qua đó góp phần mang đến giải pháp toàn diện trong việc thanh toán không tiền mặt đang là xu hướng tất yếu trong thời đại số.

  Chia sẻ.