Samsung vừa chính thức giới thiệu công nghệ WindFree 2021 được tích hợp trên các dòng điều hòa mới của hãng, đi kèm với đó là nhiều tính năng vượt trội.

  Ra mắt lần đầu vào năm 2013, công nghệ máy lạnh Samsung WindFree đã gặt hái được một số thành công và gây ấn tượng với khả năng làm mát đặc biệt của mình. Năm nay, Samsung lại tiếp tục nâng cấp công nghệ này trên nhiều dòng máy lạnh để đem lại những trải nghiệm xứng tầm cho thị trường người tiêu dùng và nhất là trong những dịp không khí nóng bức như thế này.

  Công nghệ WindFree 2021 trên dòng điều hòa Samsung

  Khả năng làm lạnh nhanh chóng

  Công nghệ làm lạnh WindFree 2021 có rất nhiều điểm nâng cấp đáng đồng tiền

  Công nghệ làm lạnh WindFree 2021 của Samsung có rất nhiều điểm nâng cấp đáng giá so với các dòng máy lạnh tiền nhiệm như:

  • Bề mặt hút khí rộng hơn 18%
  • Bề mặt thổi khí rộng hơn 31%
  • Quạt gió lớn hơn 15%.

  Nhờ vào những cải tiến đó, kết hợp với công nghệ Digital Inventer Boost sẽ rút ngắn thời gian để máy nén, giúp công suất đạt hiệu quả tối đa khi khởi động, do đó mà không khí sẽ được làm lạnh nhanh hơn đến 43%.

  Nhờ vào màn tảng khí lạnh với 23,000 lỗ tỏa khí siêu nhỏ, luồng không khí sẽ dễ dàng chuyển động hơn với vận tốc thấp 0,15 m/s và không gây ra tiếng ồn.

  Tiết kiệm điện năng sử dụng

  Ưu điểm lớn nhất của dòng máy lạnh Samsung WindFree chính là “Cảm biến chuyển động”. Nhờ vào cảm biến này giúp xác định vị tri của người người dùng để điều chỉnh hướng gió phù hợp.

  Samsung WindFree mới: Làm lạnh nhanh AI, bảo vệ sức khoẻ gia đình
  Máy lạnh Samsung WindFree tiết kiệm điện năng sử dụng

  Nói một cách khác, hệ thống sẽ nhận biết sự hiện diện trong nhà để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Nhờ vào công nghệ WindFree thông minh sẽ giúp tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà bạn lên đến 43%.

  Bảo vệ sức khỏe gia đình

  Theo Samsung công bố, các dòng máy lạnh WindFree sẽ được trang bị bộ lọc không khí PM1.0, Easy Filter Plus và TriCare giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn, bụi bẩn, mang lại hiệu quả lọc bụi mịn cùng các tác nhân gây dị ứng cho ngôi nhà bạn một không gian trong lành

  Điểm tiện lợi của những bộ lọc này là rất dễ dàng tháo gỡ, lắp ráp, thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh, bảo hành.

  Máy lạnh dễ dàng tháo gỡ, lắp ráp

  Công nghệ làm lạnh AI mới

  Samsung WindFree mới: Làm lạnh nhanh AI, bảo vệ sức khoẻ gia đình
  WindFree với công nghệ AI thông minh.

  Điểm nổi bật của các dòng máy lạnh Samsung WindFree so với những dòng máy lạnh thông thường hiện này chính là công nghệ AI thông minh.

  Nhờ công nghệ này, chúng sẽ dựa trên thói quen sử dụng và không gian sống của bạn để điều chỉnh việc làm lạnh phù hợp.

  Bạn có thể thoải mái điều chỉnh hướng của luồng gió một cách tùy thích, mang lại trải nghiệm thoải mái nhất.

  Bên cạnh đó, một số công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh như điều khiển từ xa bằng smartphone hay giọng nói đều được Samsung mang lên dòng điều hòa WindFree.

  Hiện các dòng máy lạnh WinFree đã được phân phối tại hầu hết các điểm bán lẻ trên toàn quốc với mức giá từ 12 – 13 triệu đồng đối với phiên bản thông thường và 17 – 18 triệu cho phiên bản tích hợp công nghệ AI.

  Thân máy và động cơ máy sẽ được bảo hành lần lượt trong 2 và 10 năm sử dụng.

  Chia sẻ.