Màn hình dòng Samsung ViewFinity S8 có độ phân giải 4K, khả năng hiển thị một tỷ màu và công nghệ bảo vệ mắt cho người dùng thiết kế và sáng tạo nội dung.

  Samsung Việt Nam vừa giới thiệu ViewFinity S8 (S80PB), mẫu màn hình máy tính độ phân giải 4K được trang bị nhiều công nghệ dành cho thiết kế đồ họa và sáng tạo nội dung cho người dùng có nhu cầu hiển thị chính xác về chi tiết và màu sắc.

  Dòng màn hình ViewFinity S8 của Samsung bao gồm 2 tùy chọn kích thước là 27 inch và 32 inch. Máy sử dụng tấm nền IPS LCD độ phân giải 4K hỗ trợ 98% gam màu DCI-P3.

  Theo Samsung, phiên bản 32 inch có độ sáng tối đa 600 nits và do đó đáp ứng tiêu chuẩn hiển thị DisplayHDR 600 của Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA). Mặt khác, độ sáng tối đa của phiên bản 27 inch là 400 nits.

  Màn hình Samsung ViewFinity S8 có độ phân giải 4K và có khả năng hiển thị một tỷ màu.
  Màn hình Samsung ViewFinity S8 có độ phân giải 4K và có khả năng hiển thị một tỷ màu.

  ViewFinity S8 cũng được Pantone Validated và có khả năng tái tạo trung thực hơn 2.000 màu sắc và 110 tông màu da theo thông số kỹ thuật của nhóm tiêu chuẩn màu Pantone. Theo Samsung, dòng màn hình này có góc nhìn rộng và hỗ trợ không gian màu 10-bit, tương đương với khả năng hiển thị một tỷ màu.

  Với lớp hoàn thiện mờ, sản phẩm là màn hình máy tính đầu tiên nhận được chứng nhận chống chói của UL, có thể làm giảm phản xạ ánh sáng ngay cả khi không sử dụng phần cắt màn hình. Máy có độ tương phản 1.000:1 và thời gian phản hồi là 5 ms.

  Màn hình sử dụng nhựa tái chế từ biển, giúp giảm ô nhiễm môi trường biển. Màn hình cũng được trang bị công nghệ Eco Savings Plus, tự động giảm độ sáng của các điểm ảnh màu đen để giảm mức tiêu thụ năng lượng khoảng 10%. Sản phẩm còn được chứng nhận TCO (Top Eco), đảm bảo thân thiện với người sử dụng và môi trường.

  Ngoài Chế độ bảo vệ mắt và công nghệ chống phản chiếu, màn hình ViewFinity S8 cũng đã nhận được chứng nhận bảo vệ mắt và tối ưu hóa hình ảnh từ TÜV Rheinland, một tổ chức đánh giá kỹ thuật độc lập nổi tiếng thế giới. hình ảnh nhấp nháy (không nhấp nháy).

  Màn hình của ViewFinity S8 đạt tiêu chuẩn chống lóa UL nhờ lớp sơn mờ.
  Màn hình của ViewFinity S8 đạt tiêu chuẩn chống lóa UL nhờ lớp sơn mờ.

  Về kết nối, sản phẩm được trang bị cổng DisplayPort, HDMI 2.0, Ethernet và USB-C hỗ trợ xuất hình ảnh và cấp nguồn cho laptop với công suất 90W. Màn hình cũng tích hợp jack cắm tai nghe 3.5mm, 3 cổng USB-A hoạt động như một phụ kiện mở rộng USB.

  Chân đế của màn hình hỗ trợ xoay 90 độ, nghiêng ngang, nghiêng dọc. Người dùng có thể tháo chân đế và gắn màn hình vào tay chuẩn VESA tùy theo ý muốn.

  Màn hình ViewFinity sẽ bao gồm các mẫu sản phẩm mới được phát hành và chín sản phẩm khác có độ phân giải QHD trở lên – các mẫu 2022 (S80PB, S61B) và các mẫu 2021 (S95UA, S80UA, S80A, S70A, S65UA, S60UA, S60A).

  Sản phẩm sẽ được bán tại các cửa hàng bán lẻ ở Việt Nam từ ngày 23/6 với giá 14 triệu đồng cho bản 27 inch và 17 triệu đồng cho bản 32 inch.

  Nguồn video: Samsung

  Nguồn: Tri Thức Trực Tuyến – https://zingnews.vn/samsung-gioi-thieu-man-hinh-chuyen-thiet-ke-gia-tu-14-trieu-dong-post1329252.html

  Chia sẻ.