Mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 10/4/2019, với 3 phiên bản màu Hồng, Đen, Bạc cùng mức giá là 5,49 triệu đồng.

  Galaxy Watch Active có thiết kế đơn giản tiết giảm vòng bezel đặc trưng, mỏng nhẹ với cân nặng 25g, mang lại sự thoải mái cho người dùng, dù là khi dạo phố hay leo núi. Sản phẩm còn cung cấp nhiều lựa chọn dây đeo đa dạng với nhiều màu sắc giúp người dùng tự do thể hiện cá tính của bản thân.

  Các phiên bản màu của Galaxy Watch Active.
  Galaxy Watch Active với mặt màn hình có thể tuỳ biến theo sở thích cá nhân.

  Đặc biệt, Galaxy Watch Active còn sở hữu một loạt các giao diện mặt đồng hồ độc đáo giúp sản phẩm trở thành phụ kiện hoàn hảo cho bộ sưu tập thời trang của bạn. Nhờ đó, người dùng sẽ luôn chủ động chuyển đổi và cá nhân hóa các màn hình chức năng, cho các hoạt động và dịp khác nhau. Tất cả các chức năng này đều có thể tùy chỉnh trên màn hình cảm ứng để tạo trải nghiệm người dùng thuận tiện nhất.

  Bên cạnh chức năng của một đồng hồ thời trang, Galaxy Watch Active còn được tích hợp những tính năng mới phục vụ nhu cầu theo dõi sức khỏe của người dùng. Cụ thể, sản phẩm có thể thực hiện được các tác vụ như:

  • Theo dõi việc luyện tập: Chỉ cần chọn hoạt động bạn muốn theo dõi và bắt đầu một cách cực kì đơn giản. Galaxy Watch Active tự động phát hiện mỗi khi bạn chạy, đạp xe, chèo thuyền, sử dụng máy tập thể dục hoặc tham gia các bài vận động. Bạn có thể tự quản lý hơn 39 hoạt động thể thao, đặt mục tiêu hàng ngày và theo dõi quá trình của bản thân.
  • Kiểm soát sức khỏe tinh thần: Người dùng bây giờ có thể quản lý mức độ căng thẳng của mình thông qua ứng dụng Theo dõi mức độ căng thẳng trên Galaxy Watch Active. Ứng dụng sẽ đưa ra các bài tập hít thở sâu để đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.

  Dòng đồng hồ thông minh này còn cung cấp tính năng huấn luyện, theo dõi hoạt động trong nhà/ngoài trời theo thời gian thực và hỗ trợ các ứng dụng thể thao, nghe nhạc phổ biến của các bên thứ ba như UnderArmour, Strava và Spotify. Với Bixby, bạn có thể điều khiển Galaxy Watch chỉ bằng giọng nói, cho phép bạn gọi điện và gửi tin nhắn mà không cần đến điện thoại.

  Các phiên bản màu của Galaxy Watch Active.
  Các phiên bản màu của Galaxy Watch Active.

  Galaxy Watch Active có khả năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP68 và 5ATM, giúp thiết bị hoạt động hoàn hảo trong tất cả các tình huống, đặc biệt là các môn thể thao dưới nước và hoạt động ngoài trời. Galaxy Watch Active tự hào là thiết bị có độ bền ở cấp độ quân sự, vượt qua một loạt các thử nghiệm được thiết kế bởi quân đội Hoa Kỳ để chứng minh độ bền của thiết bị.

  Chia sẻ.