Samsung Việt Nam chính thức ra mắt dòng màn hình thông minh không cần máy tính M7 và M5 đầu tiên trên thế giới, có khả năng “làm được tất cả” phục vụ không chỉ cho công việc, học tập mà còn cả giải trí trong một chiếc màn hình duy nhất.

  Theo Samsung, M7 và M5 là màn hình thông minh đầu tiên trên thế giới kết hợp linh hoạt giữa dịch vụ OTT, khả năng kết nối di động và sử dụng PC từ xa và là trung tâm giải trí toàn diện được tích hợp sẵn nền tảng Smart TV của Samsung.

  Bà Nguyễn Y Mai – Phó tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Trong bối cảnh Covid-19 thời gian gần đây, nhu cầu của người tiêu dùng đối với màn hình máy tính đã tăng lên đáng kể khi mọi người thường xuyên phải ở nhà để học tập, làm việc từ xa. Khi đó, màn hình máy tính thông minh M7 và M5 trở thành trung tâm tương tác đa nhiệm để thay thế mọi nhu cầu kết nối, làm việc của mọi người.

  Sự ra đời của màn hình thông minh M7 và M5 là minh chứng của Samsung thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu người dùng đối với với xu hướng mới này, không ngừng mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Tính linh hoạt của thiết bị cho phép dễ dàng chuyển đổi thành màn hình hiển thị tại nơi làm việc, trường học hoặc giải trí tại gia.

  Điều này khiến màn hình thông minh M7 và M5 mang lại nhiều giá trị không những cho đối với đối tượng khách hàng trẻ tuổi quen thuộc với công nghệ, mà còn đặc biệt phù hợp với hộ gia đình Việt Nam, khi 1 chiếc màn hình có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của từng thành viên trong gia đình.’’

  Màn hình thông minh Samsung M7
  Màn hình thông minh Samsung M7

  Màn hình thông minh M7 và M5 cung cấp nhiều tùy chọn kết nối cho cả PC, điện thoại thông minh và nâng cao trải nghiệm hình ảnh cho người dùng. Người dùng có thể kết nối các thiết bị di động cá nhân của mình chỉ bằng một cú chạm đơn giản bằng cách sử dụng Tap View, App Casting hoặc Apple AirPlay 2.

  Đối với tính năng Tap View, người dùng chỉ cần đưa thiết bị lại gần và chạm nhẹ điện thoại vào các cạnh màn hình, nội dung trên thiết bị di động sẽ được phản chiếu ngay lập tức lên màn hình. Trong khi đó, tính năng App Casting giúp người dùng vừa thưởng thức trọn vẹn nội dung, vừa tìm kiếm được các nội dung khác cùng lúc mà không bị gián đoạn.

  Bằng cách kết nối điện thoại đến màn hình thông minh với Samsung DeX, người dùng còn được mở rộng trải nghiệm như sử dụng chiếc máy tính để bàn thực thụ. Người dùng có thể dùng các chức năng của điện thoại trên một màn hình lớn và kết nối thêm chuột và bàn phím để điều khiển.

  Màn hình thông minh M7 và M5 cung cấp nhiều tùy chọn kết nối cho cả PC, điện thoại thông minh

  Để đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập tại nhà, màn hình thông minh vận hành các ứng dụng Microsoft Office 365 thông qua Wifi mà không cần kết nối PC, cho phép người dùng xem, chỉnh sửa và lưu tài liệu trên đám mây trực tiếp từ màn hình. Tính năng Remote Access cũng cho phép người dùng truy cập không dây và từ xa vào các tệp từ PC hoặc xem nội dung từ máy tính cá nhân được đặt tại nhà hay tại văn phòng.

  Cổng USB Type-C cho phép cung cấp dữ liệu, màn hình và công suất lên đến 65 W chỉ với một kết nối duy nhất, giữ cho khu vực xung quanh màn hình luôn sạch đẹp. Nhiều cổng USB và Bluetooth 4.2 cho phép kết nối linh hoạt hơn trong khi màn hình có loa hai kênh tích hợp.

  Thiết bị phù hợp hoàn hảo với mọi không gian làm việc
  Thiết bị phù hợp với mọi không gian làm việc

  Ngoài việc hỗ trợ người dùng thực hiện công việc từ xa, màn hình thông minh M7 và M5 còn hoạt động như một trung tâm giải trí hoàn chỉnh với nền tảng Smart TV của Samsung. Kho ứng dụng của màn hình thông minh cho phép người dùng thưởng thức các bộ phim yêu thích bao gồm Netflix và YouTube ngay cả khi không có kết nối với PC hoặc thiết bị di động.

  Điều khiển từ xa đầy đủ tính năng cho phép kiểm soát toàn bộ màn hình, bao gồm các phím tắt sẽ đưa người dùng đến các ứng dụng phát video chỉ bằng một nút nhấn. Màn hình cũng được hỗ trợ và điều khiển bằng giọng nói với Bixby.

  Màn hình thông minh sở hữu công nghệ được thiết kế để giúp người xem thoải mái hơn. Màn hình sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu với công nghệ Adaptive Picture được trang bị cảm biến trên màn hình. Điều này đảm bảo trải nghiệm xem thoải mái nhất trong mọi môi trường, giảm mỏi mắt ngay cả khi sử dụng lâu dài. Màn hình cũng có chế độ bảo vệ mắt đặc biệt để giảm ánh sáng xanh.

  Màn hình thông minh M7 và M5 cung cấp một trung tâm giải trí hoàn chỉnh do Tizen cung cấp - giống như trên Smart TV của Samsung
  Màn hình thông minh M7 và M5 cung cấp một trung tâm giải trí hoàn chỉnh do Tizen cung cấp – giống như trên Smart TV của Samsung

  Màn hình thông minh của Samsung hiện có 2 dòng: dòng M5 hỗ trợ màn hình với độ phân giải Full HD (FHD), kích thước 27 inch hoặc 32 inch. Trong khi đó, dòng M7 giúp truyền tải nội dung rực rỡ, bắt mắt với độ phân giải 4K (UHD) sắc nét, kích thước 32 inch.

  Chia sẻ.