Samsung vừa chính thức giới thiệu hai dòng màn hình Micro LED – The Wall và IF series hỗ trợ giải trí tại gia với chất lượng hình ảnh và độ rộng cao.

  Samsung cho biết, với dòng sản phẩm màn hình Samsung LED cho gia đình, người dùng có thể chiêm ngưỡng chất lượng hình ảnh rõ nét với các chi tiết chân thực. Để có được điều này, nhà sản xuất Hàn Quốc này đã giảm thiểu khoảng cách giữa các điểm ảnh LED với công nghệ Tăng cường Độ mịn Tuyệt đối trên màn hình MicroLED. Đúng như cái tên, các điểm LED được sắp xếp với khoảng cách đơn vị pitch điểm ảnh chỉ vỏn vẹn chừng 1mm. Thậm chí nếu dí sát vào màn hình để theo dõi một bộ phim thì bạn cũng không thể tìm thấy được tỳ vết bởi vì các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được thể hiện đầy đủ.

  Bà Hyesung Ha, Phó Chủ tịch Cấp Cao Công ty Samsung Điện tử, Bộ phận Màn hình chuyên dụng cho biết: “Người tiêu dùng luôn kỳ vọng những điều mới mẻ nhất cho không gian giải trí của họ. Vì thế, Samsung sẽ chuyển đổi cách thức giải trí tại gia với dòng sản phẩm màn hình Samsung LED cho gia đình. Không chỉ cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất trên kích thước choáng ngợp, dòng màn hình này còn mang đến một trải nghiệm xem đặc biệt, và chìm đắm nhất từ trước đến nay.”

  Ngoài khả năng hiển thị tuyệt vời, dòng màn hình Samsung LED cho gia đình còn có thể đồng bộ với hệ thống âm thanh cao cấp như “JBL K2 S9900” của Harman cũng như “Model B” của Steinway Lyngdorf tại Đan Mạch.

  Không chỉ dừng lại ở đó, dòng màn hình Samsung LED cho gia đình còn có tuổi thọ hoạt động lâu hơn gấp 2 đến 3 lần một đèn chiếu thông thường với các tùy chọn điều khiển từ xa giúp dễ dàng và nhanh chóng khắc phục các sự cố cũng như xử lý các lỗi xảy ra.

  The Wall, dòng màn hình MicroLED theo kiểu mô-đun đầu tiên trên thế giới với kích thước 146 inch cùng khoảng cách pitch điểm ảnh 0,8mm có khả năng thể hiện sắc đen tuyền cũng như những màu sắc tinh khiết cùng độ sáng và độ tương phản ấn tượng. Nhờ đó, The Wall tạo ra hình ảnh hết sức chân thực và một trải nghiệm xem chìm đắm. Được vinh dự nhận giải thưởng “Sản Phẩm Mới Tốt Nhất” trong hạng mục Nghe Nhìn/ Rạp Hát tại gia tại CEDIA 2018, The Wall còn sở hữu công nghệ HDR10+ cho độ sáng tối đa, màu sắc và độ tương phản nâng cao trong mỗi khung hình.

  Một sản phẩm nổi bật khác của dòng màn hình Samsung LED cho gia đình là dòng màn hình IF Series. Dòng IF Series P1.2 cung cấp độ phân giải hình ảnh FHD (109 inch) và UHD (219 inch) tuyệt vời kèm theo các công nghệ tiên tiến cho hình ảnh rõ nét và hiệu suất nâng cao, mang đến trải nghiệm xem chân thực cho người tiêu dùng tại gia. Màn hình còn nổi bật với độ sáng tối đa nâng cao, gần gấp hai lần tiêu chuẩn độ sáng tối đa của màn hình LED thông thường. Ngoài ra, định dạng HDR10+ (hỗ trợ từ quý 4 năm 2018) và LED HDR cũng được hỗ trợ cho hình ảnh sắc nét gần như hoàn hảo với sắc đen sâu và màu sắc rực rỡ.

  Ưu điểm chính của dòng màn hình Samsung LED cho gia đình là khả năng sắp xếp các mô-đun, cho phép tùy chỉnh đa dạng từ kích thước cho đến hình dáng vượt xa khỏi tỷ lệ màn hình 16:9 tiêu chuẩn. Hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nguồn sáng xung quanh, dòng màn hình này có thể được lắp đặt dễ dàng tại bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà.

  Nhờ không bị hạn chế về kích thước và hình dáng, dòng màn hình Samsung LED cho gia đình cung cấp một trải nghiệm thực sự độc đáo. Để giúp màn hình trở nên hài hòa với không gian bên trong ngôi nhà cũng như phong cách riêng của người dùng, Samsung dự định sẽ mở rộng dòng sản phẩm màn hình Samsung LED cho gia đình và tiếp tục phát triển các công nghệ để tích hợp các sản phẩm này vào cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng hơn nữa.

  Chia sẻ.