Dòng Galaxy Note 8 mới của Samsung nổi bật với màn hình vô cực, bút S Pen cải tiến và chức năng camera chụp chân dung ưu việt sẽ được bán tại Việt Nam với giá 22,5 triệu đồng, mở bán vào ngày 29/9/2017.

Galaxy Note 8 được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64/128/256GB. Màn hình máy kích thước 6,3 inch độ phân giải QHD, tấm nền Super AMOLED. Đồng thời chạy trên hệ điều hành Android 7.1 và trang bị pin 3.300mAh. Máy trang bị khả năng chống nước chuẩn IP68 và các tính năng bảo mật võng mạc, vân tay, gương mặt.

Galaxy Note 8 còn được trang bị camera kép 12MP phía sau với tính năng chống rung quang học (OIS) trên cả ống kính góc rộng và ống kính tele. Máy trang bị tính năng Xóa phông chủ động Live Focus, cho phép người dùng kiểm soát độ sâu của ảnh chụp (xóa phông với các cấp độ khác nhau) bằng cách điều chỉnh hiệu ứng bokeh trước hoặc sau khi chụp ảnh.

Với chế độ chụp kép Dual Capture, cả hai máy ảnh sau sẽ chụp hai bức ảnh đồng thời và cho phép người chụp lưu cả hai bức ảnh; một bức chụp cận cảnh từ ống kính tele và một bức chụp góc rộng cho thấy toàn bộ khung cảnh nền.

Cận cảnh mặt trước và camera selfie.

Cận cảnh mặt trước và camera selfie.

Ống kính góc rộng với cảm biến Dual Pixel và chức năng tự động lấy nét nhanh Auto Focus giúp người dùng chụp được những bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Galaxy Note8 cũng được trang bị camera trước tự động lấy nét 8MP dành cho những người có nhu cầu selfie hoặc thoại qua video.

Với màn hình vô cực Infinity Display 6,3 inch hỗ trợ độ phân giải Quad HD+ Super AMOLED của Note 8, bút S Pen mang đến những phương thức hoàn toàn mới để viết, vẽ, và tương tác với điện thoại. S Pen có đầu bút mảnh hơn, cải thiện độ nhạy và nhiều tính năng cộng thêm. Chẳng hạn chức năng tin nhắn động Live Message cho phép chia sẻ tin nhắn văn bản động hoặc bản vẽ trên các nền tảng hỗ trợ ảnh động GIF (AGIF).

Ông Kim Cheol Gì, Tổng giám đốc Samsung Vina, cầm trên tay chiếc Galaxy Note 8.

Ông Kim Cheol Gì, Tổng giám đốc Samsung Vina giới thiệu Galaxy Note 8.

Màn hình luôn hiển thị Always On Display cho phép người dùng Galaxy đọc được các thông báo mà không cần mở khóa điện thoại. Galaxy Note 8 cho phép ghi chú trên màn hình khóa tối đa 100 trang ngay cả khi S Pen đã rút ra khỏi điện thoại, ghim ghi chú vào màn hình Always On Display và chỉnh sửa trực tiếp từ Always On Display.

Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài hoặc khi người dùng vào một trang web sử dụng tiếng nước ngoài, tính năng Dịch thuật cải tiến của S Pen sẽ cho phép họ lướt con trỏ qua văn bản để nhanh chóng dịch không chỉ các từ riêng lẻ mà cả câu hoàn chỉnh với 71 ngôn ngữ khác nhau, và chuyển đổi các đơn vị đo lường, ngoại tệ.

Chức năng ghi chú cải tiến rất thú vị trên Note 8.

Chức năng ghi chú cải tiến rất thú vị trên Note 8.

Bên cạnh đó, Note 8 cũng được trang bị ứng dụng Samsung Pay – cho phép thanh toán không cần dùng thẻ.

Galaxy Note8 sẽ được mở bán chính thức vào ngày 29/9 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với 2 phiên bản màu Đen Huyền bí (Midnight Black) và Vàng Hổ Phách (Maple Gold).

Thông tin thời điểm và giá bán Note 8.

Thông tin thời điểm và giá bán Note 8.

Galaxy Note 8 vừa được giới thiệu tại Mỹ vào ngày 23/8/2017, và cho đặt hàng tại Việt Nam ngay sau đó. Dù chưa biết giá bán chính thức, nhưng Samsung cho biết đã có hơn 15 ngàn đơn đặt hàng cho sản phẩm này từ các nhà bán lẻ.

Video ghi nhận sự kiện ra mắt Galaxy Note 8:

 

Chia sẻ.