Di độngTin tức

Samsung Galaxy A82 sẽ có cụm camera trượt?

Sau sự khá thành công của Galaxy A80 trước đây, Samsung dường như sẽ tiếp tục cho ra mắt một mẫu smartphone sở hữu cụm camera trượt.

Galaxy A82 mới đây đã có những tin đồn đầu tiên về thiết kế. Theo đó, sản phẩm này sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc smartphone camera trượt Galaxy A80 trước đây.

Có thể thấy kiểu thiết kế camera trượt gần như đã biến mất và thay vào đó là các smartphone màn hình “đục lỗ”, “giọt nước”. Tuy nhiên cách làm nói trên sẽ giúp khả năng hiển thị của máy trở nên toàn diện hơn, không bị khiếm khuyết.

Đồng thời, việc sử dụng camera chính để chụp ảnh tự sướng cũng có thể tạo ra những bức ảnh với chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, máy sẽ có ống kính góc cực rộng và đèn flash LED.

Galaxy A82 dự kiến sẽ có thiết kế màn hình Super AMOLED 6,9 inch và độ phân giải Full-HD+. Sản phẩm có thể được trang bị chipset Exynos 1080, có 6GB/8GB RAM và cảm biến vân tay được tích hợp bên dưới màn hình.

Bên cạnh đó, thiết bị sở hữu dung lượng pin 5,000 mAh và hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 25W.

Tuy nhiên, dù thế nào thì Galaxy A82 vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và sẽ còn một khoảng thời gian nữa mới được ra mắt trên thị trường.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!