Di động

Realme 2 Series nhận được 6.000 lượt đặt trước dù chưa lên kệ

Sau khi chính thức ra mắt, bộ ba sản phẩm mới Realme C1, Realme 2 và Realme 2 Pro đã nhận được tổng cộng gần 6.000 lượt đăng ký đặt trước hàng tại các kênh bán hàng online.

Realme cho biết, mặc dù mới ra mắt ít ngày nhưng sản phẩm đã đạt tỉ lệ 58% người đặt hàng so với tỉ lệ người muốn mua hàng. Theo thống kê riêng từ website của TGDĐ, hiện có 1.258 người đăng ký thông tin cho 2 dòng sản phẩm Realme 2 và Realme 2 Pro, trong đó có 730 người đặt hàng, như vậy tỉ lệ 58% khách hàng thực sự muốn mua sản phẩm này.

Các sản phẩm của Realme hứa hẹn sẽ tạo một hiệu ứng tốt về giá cho người tiêu dùng.
Các sản phẩm của Realme hứa hẹn sẽ tạo một hiệu ứng tốt về giá cho người tiêu dùng.

Ông Y Đức, Giám đốc Phát triển Thị trường của Realme Việt Nam, người vốn đã có hơn 5 năm kinh nghiệm quản lý thị trường và theo dõi mảng kinh doanh theo các kênh bán hàng trọng yếu, của OPPO Việt Nam, cho biết: “Tỉ lệ gần 60% vốn là con số rất lớn đối với một nhãn hàng, thông thường các nhãn hàng mới, giai đoạn pre-order tỉ lệ chuyển đổi thường chỉ đạt 30%, 40%, ít khi đạt 50%; với các sản phẩm hot, tỉ lệ chuyển đổi cũng chỉ đạt tầm 60 – 70%. Trong khi đó, Realme là một thương hiệu rất mới, tỉ lệ gần 60% này thực sự khiến chúng tôi rất vui vì bước đầu có được sự ghi nhận nhiệt thành từ người tiêu dùng Việt”.

Với mức giá trải dài từ 2,49 đến 6,99 triệu đồng, 3 sản phẩm Realme 2, Realme 2 Pro và Realme C1 với nhiều phiên bản cấu hình được hãng chăm chút cả về thiết kế lẫn tính năng giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Bộ ba sản phẩm này vừa được chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 16/10 vừa qua.

Về chương trình đặt hàng, tại Thế Giới Di Động, khi khách hàng mua các sản phẩm Realme 2 Series tại Thế Giới Di Động từ ngày 16/10-26/10/2018 sẽ được nhận quà tặng tai nghe Kerin 2090. Riêng tại FPT Shop, khi khách hàng mua các sản phẩm Realme 2 Series tại FPT Shop từ ngày 16/10 – 26/10/2018 sẽ được nhận sạc dự phòng Verger V60 6000mAh.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!