Bên cạnh công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 và 4 camera sau được nâng cấp, Oppo Reno2 còn được tích hợp rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác vào một thân máy mảnh mai. Tuy nhiên, một trong những tính năng mới và nổi bật nhất chính là công nghệ màn hình thông minh Sunlight AMOLED.

  Màn hình Sunlight AMOLED được tối ưu ở chế độ nền để đảm bảo rằng ảnh, video, trang web và nhiều ngữ cảnh sử dụng khác luôn hiển thị tốt nhất. Với kích thước 6.5 inch, màn hình toàn cảnh của Reno2 sở hữu tỷ lệ màn hình trên thân máy tới 93.1%. Hơn nữa, màn hình còn có thể tự động tùy chỉnh độ sáng hoặc mờ theo từng điều kiện môi trường để tối ưu hóa cân bằng màu và độ bão hòa.

  Khi sử dụng ngoài trời, độ sáng màn hình trên Reno2 dao động từ mức 600 đến 700 nits, và tối đa tới 800 nits
  Khi sử dụng ngoài trời, độ sáng màn hình trên Reno2 dao động từ mức 600 đến 700 nits, và tối đa tới 800 nits

  Ngoài trời, dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, màn hình Reno2 sẽ sáng tới 800 nits, với tỷ lệ tương phản cao là 14,000,000:1. Khi được sử dụng trong nhà hoặc vào ban đêm, điện thoại sử dụng chức năng làm mờ DC Dinkle để giữ cho hình ảnh trông đẹp nhất. Và với phần mềm điều chỉnh tự động, Reno2 có thể xử lý các chuyển đổi từ sáng sang tối đột ngột một cách dễ dàng, đảm bảo trải nghiệm xem mượt mà nhất có thể.

  Oppo Reno2: Chất lượng thực tế màn hình Sunlight AMOLED ra sao?

  Các công nghệ được nâng cấp trong màn hình của Reno2 cũng mang đến nhiều lợi ích khác. Tính năng làm mờ điện thoại đối với các điều kiện ánh sáng tối hơn giúp giảm 37.5% ánh sáng xanh so với Reno đời đầu. Màn hình của Reno2 cũng đã nhận được chứng nhận bảo vệ mắt của tổ chức quốc tế TÜV Rheinland, dựa trên tiêu chuẩn ISO 9241-307.

  Sunlight AMOLED: Trải nghiệm xem phim đắm chìm trên Reno2 khi ở trong nhà
  Trải nghiệm xem phim đắm chìm trên màn hình Sunlight AMOLED của Reno2 khi ở trong nhà

  Ngoài các tiêu chuẩn hiệu suất cao, công nghệ AMOLED của Reno2 cũng hiệu quả không kém: Cung cấp hình ảnh chất lượng, kéo dài tuổi thọ của màn hình thêm 50%. Ngoài ra, màn hình này còn giúp tiêu thụ điện năng ít hơn 6%, để từ đó mang đến thời gian sử dụng lâu hơn.

  Nhờ hình ảnh hiển thị sống động trên màn hình toàn cảnh, Reno2 tạo ra một tác động thị giác nổi bật. Với độ phân giải 2.040 x 1.080 pixels, người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh rõ nét, chi tiết rõ ràng, bất chấp mọi điều kiện ánh sáng.

  Video giới thiệu về công nghệ màn hình Sunlight AMOLED

  Cuối cùng, màn hình của Reno2 được phủ kính cường lực Corning Gorilla thế hệ thứ 6 giúp hạn chế các vết nứt và trầy xước trong suốt quá trình sử dụng điện thoại.

  Với công nghệ màn hình Sunlight AMOLED kết hợp kính cường lực Corning Gorilla 6, người dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng Reno2 trong mọi điều kiện ánh sáng cũng như giúp bảo vệ mắt và hạn chế nứt, vỡ kính.

  Có thể thấy những nâng cấp về màn hình trên Oppo Reno2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng Việt những trải nghiệm thú vị nhất cả về thị giác lẫn nhiếp ảnh trên di động trong thời gian tới.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.