Di độngTin tức

Rò rỉ hình ảnh render Oppo Find X3 Pro với thiết kế cụm camera độc đáo

Find X3 Pro mới nhất của Oppo sẽ sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình khủng cùng cụm camera độc đáo.

Find X3 Pro mới đây đã có những rò rỉ đầu tiên về thiết kế và cấu hình. Theo hình ảnh render mới nhất, chiếc máy này sở hữu một cụm camera khá độc đáo.

Rò rỉ hình ảnh render Oppo Find X3 Pro với thiết kế cụm camera độc đáo

Cụ thể là thay vì một cụm camera lồi lên hẳn và tách biệt với phần mặt lưng thì với sản phẩm này, đó sẽ là một sự “gù lên” nhưng liền mạch và gần như không hề có một đường cắt nào cả.

Theo TechTimes đánh giá thông qua hình ảnh render thì kiểu thiết kế này khá “dị” và sẽ cực kì khó khăn cho các hãng bên thứ 3 làm ốp lưng cho chiếc máy này.

Màn hình Find X3 Pro dự đoán sẽ có kích thước lớn 6,7 inch, độ phân giải 2K kèm theo tần số quét biến thiên thông minh từ 10Hz lên tối đa 120Hz.

Camera Find X3 Pro sẽ là tập hợp của 4 cảm biến bao gồm: 2 cảm biến chính 50MP kèm theo ống kính góc tiêu chuẩn và góc siêu rộng. Bên cạnh đó là ống kính tele zoom quang học 3X và một camera macro.

Khá thú vị là nếu như theo ảnh render, chiếc Find X3 Pro dường như không có ống kính tiềm vọng zoom 5X như trên Find X2 Pro. TechTimes dự đoán đây chỉ là mô hình của bản tiêu chuẩn, trong khi bản Pro mới có ống kính zoom xa.

Rò rỉ hình ảnh render Oppo Find X3 Pro với thiết kế cụm camera độc đáo

Đồng thời, smartphone được trang bị chipset Snapdragon 888, đi kèm công nghệ sạc nhanh không dây, dung lượng pin 4.500mAh và dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 năm nay.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!