ONE Championship vừa chính thức khởi động chương trình kinh doanh thời trang phong cách thể thao hoàn toàn mới, với mục tiêu sử dụng sức ảnh hưởng của mình để biến quần áo và dụng cụ thể thao trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh quy mô lớn của tổ chức.

  Theo Chatri Sityodtong, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành ONE Championship, kinh doanh thời trang thể thao là một lĩnh vực kinh doanh mới nhưng rất tiềm năng với tập đoàn này. Việc thương hiệu này ngày càng phổ biến hơn trên khắp thế giới, ONE Championship nhận thấy cơ hội để giới thiệu thương hiệu này cùng với những giá trị truyền thống của Châu Á như sự chính trực, lòng tôn kính, sự tôn trọng, khiêm tốn, quả cảm, kỷ luật và lòng vị tha đến với khách hàng theo một cách mới mẻ và hấp dẫn.

  Shop trực tuyến của ONE Championship.
  Shop trực tuyến của ONE Championship.

  ONE Championship cho biết sẽ sử dụng mô hình hoạt động và kinh nghiệm quảng bá của mình để mang tới những sản phẩm thời trang có thể thực sự truyền cảm hứng, biểu trưng cũng như truyền nội lực cho người mặc. Ông Chatri Sityodtong nhấn mạnh, chương trình kinh doanh thời trang thể thao mới này đánh dấu sự ra đời của thêm một mảng kinh doanh lớn nữa của thương hiệu thể thao toàn cầu lớn nhất tại Châu Á và khẳng định vị thế tiên phong của ONE Championship trong ngành công nghiệp thể thao.

  Là một phần trong chiến dịch kinh doanh thời trang thể thao của mình, ONE Championship sẽ đưa vào hoạt động một gian hàng trực tuyến, mang tới nhiều sản phẩm thời trang phong cách đường phố đa dạng. Thông qua shop trực tuyến http://shop.onefc.com/, khách hàng sẽ được lựa chọn các sản phẩm mới nhất và đặt mua các sản phẩm đặc biệt với số lượng có hạn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. ONE Championship cũng sẽ hợp tác cùng với những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thời trang phong cách đường phố để mang tới những bộ sưu tập thời trang đặc sắc nhất.

  Gian hàng trực tuyến của ONE Championship được sự hỗ trợ từ Zilingo, tập đoàn thương mại điện tử dẫn đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực thời trang và chăm sóc sắc đẹp, tại website http://zilingo.com. Với trụ sở đặt tại Singapore, Zilingo đã thâm nhập vào thị trường Thái Lan, Indonesia và gần đây là thị trường thương mại điện tử của Hoa Kỳ với mô hình doanh nghiệp với doanh nghiệp, Zilingo Asia Mall tại http://zilingoasiamall.com/.

  “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng ONE Championship để quảng bá các sản phẩm thời trang thể thao của họ. Những giá trị về văn hóa mà chúng tôi tuân thủ hoàn toàn đồng nhất với ONE Championship, và chúng tôi nhận thấy có một sự kết nối giữa thời trang và thể thao. Thời trang không đơn thuần chỉ là quần áo, thời trang là tiếng nói thể hiện phong cách sống của chúng ta. Quần áo phong cách thể thao đã không còn chỉ là một thị trường nhỏ, nó đã trở thành một văn hóa rộng rãi. Chúng tôi tự hào khi được hỗ trợ khởi động chương trình kinh doanh này, và tiếp tục mở rộng thị trường, để bất cứ ai ở bất đâu cũng có thể tiếp cận với thời trang” – Ankiti Bose, nhà Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành Zilingo cho biết.

  Chia sẻ.