Thay vì RAM 4GB, phiên bản Nokia 8 tại Mỹ sẽ có RAM 6GB, hỗ trợ thêm một số tính năng chăm sóc sức khỏe người dùng. Đương nhiên, giá cũng sẽ “chát” hơn.

  Mặc dù HMD không chính thức công bố Nokia 8 sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ, nhưng những thông tin rò rỉ gần đây đã khiến các tín đồ của dòng điện thoại này càng thêm hi vọng.

  Hai mẫu điện thoại Nokia 8, gần đây đã xuất hiện tại FCC (Ủy ban Truyền thông liên bang ) đã cho thấy chiếc điện thoại này sẽ sớm được giới thiệu tại nước này.

  Điều đặc biệt, hai phiên bản Nokia 8 bao gồm TA-1004 và TA-1012 sẽ có thêm bộ nhớ trong so với phiên bản thông thường đang được bán ở một số nước châu Âu. Nokia 8 thường được trang bị RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Tuy nhiên, bản được bán ra ở Mỹ sẽ có cấu hình RAM 6GB và ROM 128 GB.

  Bên cạnh việc tăng dung lượng bộ nhớ, HMD còn hỗ trợ ANT+ và WCDMA Band IV, vốn được sử dụng để hỗ trợ theo dõi dữ liệu thể dục và sức khỏe cũng như các thông tin liên quan đến thể thao khác của người dùng.

  Ngoài ra, các thông số còn lại của Nokia 8 vẫn giữ nguyên với màn hình 5,3 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835, camera kép với ống kính Zeiss ở mặt sau và viên pin 3.090mAh.

  Tại Đức, phiên bản Nokia 8 cao cấp sẽ có giá 669 Euro (18,2 triệu đồng) cao hơn giá 579 Euro (15,7 triệu đồng) của phiên bản 4GB RAM và 64GB ROM hiện tại.

  Có thể, Nokia 8 sẽ ra mắt tại Mỹ vào giữa tháng 10, thời điểm mà có nhiều thương hiệu khác cũng lựa chọn để ra mắt sản phẩm mới của mình.

  Chia sẻ.