Di độngTin tứcVideo

Nokia 2720 Flip nắp gập hỗ trợ 5G chính thức ra mắt

Hãng sản xuất điện thoại Phần Lan Nokia đã quyết định hồi sinh dòng điện thoại nắp gập từng làm mưa làm gió một thập niên trước đây.

Kênh CNBC (Mỹ) cho biết HMD Global đã thông báo về việc đưa vào thị trường Nokia 2720 Flip kết nối mạng 4G, các ứng dụng điện thoại hiện đại như Google Assistant, YouTube, Facebook và WhatsApp.

Nokia 2720 Flip
Nokia 2720 Flip

Vỏ ngoài của Nokia 2720 Flip có màn hình 1,3 inch hiển thị thời gian. Màn hình trong của chiếc máy điện thoại nắp gập này đạt kích cỡ 2,8 inch. Người sử dụng có thể mở nắp điện thoại để mở và gập nắp khi muốn tắt máy.

Nokia 2720 Flip

Đây không phải là lần đầu tiên Nokia đưa những chiếc điện thoại từng là huyền thoại của hãng quay trở lại thị trường. Trong 2 năm qua, Nokia đã sản xuất và bán được 10 triệu chiếc điện thoại dòng “cục gạch” 3310 và 8110.

Nokia 2720 Flip

2720 Flip là một trong 5 thiết bị mới Nokia ra mắt tại triển lãm công nghệ tiêu dùng IFA tổ chức ở Berlin (Đức). Những thiết bị còn lại gồm Nokia 6.2 và 7.2 cùng điện thoại mới Nokia 110.

Chiếc Nokia 800 Tough. Ảnh: CNBC
Chiếc Nokia 800 Tough.

Một dòng điện thoại khác Nokia đang quảng bá là chiếc 800 Tough được cho có tính năng bảo vệ đạt chuẩn quân sự. Chiếc 800 Tough được trang bị mạng 4G và có khả năng chịu lực rơi mạnh. Nokia khẳng định đây là sản phẩm hướng đến những người phải lao động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

CNBC cho biết Nokia hiện đang dẫn đầu trong thị trường điện thoại không thông minh. Dòng điện thoại không thông minh dự kiến đoạt doanh thu 16 tỷ USD trong 3 năm tới.

Nokia 2720 sẽ được bán vào cuối tháng 8 này với mức giá 98 USD (khoảng 2,2 triệu).

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Theo Báo Tin Tức

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!