Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc AirTag ngay khi nó ra mắt thì đừng quên trang bị thêm những phụ kiện đi kèm dưới đây.

  AirTag là một thiết bị theo dõi được phát triển bởi Apple, nó giúp bạn định vị những món đồ của bạn thông qua việc kết nối với iPhone, để từ đó sẽ giúp bạn định vị vật dụng của bạn thông qua ứng dụng Tìm. Bạn có thể mang theo và gắn nó vào những đồ vật quan trọng bên mình.

  Tuy nhiên, vì kích thước quá nhỏ chỉ lớn hơn đồng xu một chút, nên cũng sẽ khó tránh khỏi những khó khăn trong lúc sử dụng. Chính vì vậy, việc trang bị thêm cho chúng một vài món phụ kiện cần thiết là điều cần làm của chủ sở hữu.

  Dưới đây sẽ là một số gợi ý về những món phụ kiện đính kèm với AirTag từ một số thương hiệu phổ biến. Việc sử dụng thêm phụ kiện không chỉ giúp bảo vệ cho AirTag của bạn mà còn thời trang và tiện dụng hơn rất nhiều.

  Apple

  Là phụ kiện đi kèm với việc ra mắt sản phẩm của mình, Apple đã đưa ra ba sự lựa chọn về các kiểu dáng phụ kiện AirTag khác nhau. Chúng bao gồm một túi nhỏ để bọc AirTag và một phần móc để gắn vào đồ dùng cá nhân.

  Phụ kiện Apple AirTag chính hãng
  Phụ kiện Apple AirTag chính hãng

  Phụ kiện này được ra mắt với màu xanh baltic, đỏ (Product) và nâu yên ngựa. Kết hợp một giá đỡ bằng da để bao bọc AirTag với một vòng thép không gỉ. Phụ kiện này được bán với giá 35 đô la.

  Phiên bản thứ hai là AirTag Loop có giá rẻ hơn là một phiên bản dây đeo bằng polyurethane. Có các màu trắng, hướng dương, xanh hải quân và xanh điện, AirTag Loop được bán với giá 29 đô la.

  Cuối cùng là AirTag Leather Loop, sử dụng thiết kế tương tự như AirTag Loop, nhưng sử dụng da châu Âu. Được cung cấp với màu nâu yên ngựa và đỏ với mức giá 39 đô la.

  Hermes

  Là đối tác sản xuất phụ kiện và đồ da của Apple, Hermes cung cấp một số phụ kiện AirTag của riêng mình, tuy nhiên mức giá thuộc hàng “không phải dạng vừa”.

  Hermes AirTag
  Thiết kế của Hermes AirTag

  Không giống như các phụ kiện khác, tất cả các phiên bản Hermes đều bao gồm một AirTag được khắc tùy chỉnh với chữ ký Clou De Selle mang tính biểu tượng.

  AirTag Hermes Key Ring được sản xuất từ ​​da Barenia di sản hoặc da Swift mịn với đường khâu tương phản đẹp mắt. Được cung cấp với các màu cam, màu Fauve và Bleu Indigo, nó được bán trực tiếp từ Apple với giá 349 đô la Mỹ.

  Nomad

  Nomad cũng là một thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất các phụ kiện cho AirTag, với các thẻ kiểu vòng đeo chìa khóa được kết hợp với một giá đỡ.

  Nomad-AirTag-TechTimes
  Nomad AirTag có thiết kế đẹp mắt, giản dị

  Móc khóa da được sản xuất từ ​​da Horween cùng với khóa thép không gỉ màu đen được mang đến người dùng với haii màu cơ bản là nâu và đen. Nó có sẵn với giá 39,95 đô la hoặc 29,95 đô la trong thời gian đặt hàng trước ngày 20 tháng 7.

  Belkin

  Cho đến nay, Belkin hiện đã sản xuất được hai dòng phụ kiện AirTag, cả hai đều có sẵn dưới dạng đặt hàng trước và giao hàng vào tháng 5 tới đây.

  Belkin AirTag có ngoại hình trẻ trung, xinh xắn
  Belkin AirTag có ngoại hình trẻ trung, xinh xắn

  Một chiếc viền giá đỡ bên ngoài kèm dây đeo sử dụng thiết kế xoắn và khóa để bao quanh AirTag. Sử dụng thiết kế hở để có thể nhìn thấy những thông số của thiết bị, nhưng viền xung quanh sẽ nhô lên để bảo vệ và hạn chế AirTag bị trầy xước.

  Được cung cấp với các màu đen, xanh, hồng và trắng, Belkin đang định giá Giá đỡ an toàn có dây đeo cho AirTag ở mức khá rẻ, chỉ từ 12,95 đô la trên trang web riêng họ.

  Chia sẻ.