Đời sống sốKhởi nghiệpTin tức

Nền tảng học tập Kyna bất ngờ lọt vào chung kết Google Demo Day Asia 2019

Nền tảng học tập trực tuyến Kyna chính thức được chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia vòng chung kết chương trình Demo Day Asia 2019 của Google.

Google cho biết, hàng loạt các nhà khởi nghiệp sáng tạo (start-up) hàng đầu với những ý tưởng đầy ý nghĩa đã ghi danh tại chương trình Demo Day Asia lần thứ 2 của hãng. Những ý tưởng độc đáo như thiết bị hình ảnh giúp phát hiện sớm ung thư vú đến dự án triển khai rộng rãi hơn nguồn năng lượng mặt trời đồng thời cải thiện cơ hội giáo dục cho trẻ em.

Google tiết lộ thêm, tại Demo Day Asia năm nay, 11 doanh nghiệp khởi nghiệp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã xuất sắc vượt qua vòng loại, bước vào vòng chung kết.

Nền tảng học tập trực tuyến Kyna vào chung kết Demo Day Asia 2019
Nền tảng học tập trực tuyến Kyna vào chung kết Demo Day Asia 2019

Những ứng cử viên bước vào vòng chung kết sẽ đến Bangkok (Thái Lan) vào tháng 6 để tham dự sự kiện Google for Startups Demo Day tại Hội nghị Toàn cầu Techsauce. Đồng thời, họ cũng sẽ được trải nghiệm 3 ngày huấn luyện, tham gia các chương trình và buổi giao lưu giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình. Nội dung chính được mong đợi nhất của sự kiện sẽ là buổi giới thiệu trực tiếp. Các ứng cử viên sẽ có cơ hội chia sẻ các ý tưởng kinh doanh của họ với các giám khảo đặc biệt của chúng tôi, bao gồm cô Shannon Kalayanamitr từ công ty GOBI Partner và anh Justin Nguyễn từ Monk’s Hill Ventures.

Nền tảng học tập Kyna bất ngờ lọt vào chung kết Google Demo Day Asia 2019

Đặc biệt, nền tảng học tập trực tuyến thành lập năm 2013 – Kyna do cô Hồ Hồng Bảo Trâm đồng sáng lập là một trong những dự án được lựa chọn tham gia vòng chung kết của Demo Day Asia 2019 và cũng là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam. Được biết, Kyna đã hợp tác với các chuyên gia đầu ngành, xây dựng hơn hàng trăm khóa học kỹ năng chất lượng cho học viên trên cả nước.

Danh sách đại diện tham dự vòng chung kết Demo Day Asia 2019 gồm có Anywhr (Singapore), Glazziq (Thailand), Kyna (Vietnam), Lily Medtech (Nhật Bản), Matelabs (Ấn Độ), Modoo (Trung Quốc), Soundbrenner (Hong Kong), Talkiplay (Australia), Tello Talk (Pakistan), Wahyoo (Indonesia), Yolk (Hàn Quốc).

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!