Tất cả sản phẩm tai nghe Motorola đều được sản xuất bởi Binatone (Anh Quốc) – Công ty có hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị điện tử.

  Trước đó tại thị trường Việt Nam, Motorola đã từng khá thành công ở mảng di động và lần quay trở lại này, hãng đã giới thiệu dải sản phẩm tai nghe mới với sự hợp tác với Tập đoàn Binatone (Anh Quốc) vốn có kinh nghiệm hơn 60 năm sản xuất các thiết bị điện tử để nghiên cứu và sản xuất các dòng tai nghe với chất lượng tốt nhất.

  Cụ thể, Motorola đã giới thiệu các dòng sản phẩm như Verve Buds, Verve Loop, Pulse Escape, và Tech3. Tất cả các dòng sản phẩm này đều hội tụ những đặc điểm nổi bật như tính năng chống ồn chủ động, tiêu chuẩn kháng nước, khả năng điều khiển tai nghe bằng cử chỉ Touch Control, định vị tai nghe bị thất lạc… Đặc biệt dòng Tech3 nổi bật với khả năng “biến hình” từ True-wireless trở thành một chiếc tai nghe với jack cắm 3.5mm.

  Motorola Verve Buds

  Các sản phẩm Verve Buds sở hữu tính năng kháng nước, chống thấm mồ hôi giúp bảo vệ chiếc tai nghe khỏi các tai nạn hằng ngày trong quá trình sử dụng và hỗ trợ tập luyện tốt hơn. Tính năng Touch Control giúp bạn thoải mái tận hưởng âm nhạc, trả lời cuộc gọi chỉ với thao tác chạm nhẹ trên tai nghe. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng hỗ trợ các trợ lý ảo phổ biến hiện tại, cho phép bạn ra lệnh theo yêu cầu cá nhân.

  Dòng Verve Buds sẽ có giá bán khởi điểm từ 1,59 triệu đồng.

  Motorola Verve Loop

  Dòng tai nghe không dây VerveLoop nổi bật với thời lượng pin lâu và thiết kế từ tính chống rối. Đây là sản phẩm dạng tai nghe Clip-on nên sẽ rất phù hợp cho những người luyện tập thể dục thể thao nhờ thiết kế dây choàng cổ và khung tai nghe ôm vành tai rất chắc chắn.

  Verve Loop cũng được trang bị tính năng kháng nước, thích hợp dành cho các bạn yêu thể thao, di chuyển thường xuyên bên ngoài. Sản phẩm cũng được tích hợp thêm micro dễ dàng nhận các cuộc gọi đến không lo sợ bị gián đoạn. Khả năng tương thích với các trợ lý ảo, cho phép người dùng theo dõi tất cả âm thanh từ điện thoại trong quá trình di chuyển. Đặc biệt dòng Verve Loop 500 sẽ được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC giúp loại bỏ tất cả tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung.

  Dòng Verve Loop sẽ có giá bán khởi điểm từ 790.000 nghìn đồng.

  Motorola Pluse Escape

  Pluse Escape với công nghệ chống ồn chủ động ANC loại bỏ mọi tiếng ồn, mang đến một trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Dòng sản phẩm này có thiết kế đệm tai thoải mái, driver 40mm cho âm bass mạnh mẽ. Bên cạnh đó là khả năng kháng nước chuẩn IPX4 và thời lượng pin sử dụng lên đến 12h.

  Ứng dụng Hubble Connect for Verve Life để theo dõi và giám sát vị trí được kết nối cuối cùng của thiết bị. Ngoài ra, phần mềm được nâng cấp tích hợp với Amazon Alexa, vì vậy người dùng có thể điều khiển một loạt các kỹ năng từ điện thoại di động / máy tính bảng.

  Dòng Verve Pluse sẽ có giá bán khởi điểm từ 1,59 triệu đồng.

  Motorola Tech 3

  Motorola Tech 3 sở hữu thiết kế thông minh cho phép người dùng có thể sử dụng với ba cách đeo khác nhau (True Wireless, Sport Loop, Audio 3.5mm) phù hợp cho nhiều hoạt động. Trọng lượng nhẹ nằm gọn vừa khít trên tai tạo cảm giác thoải mái và không gây đau tai khi sử dụng trong thời gian dài.

  Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng 2 tai nghe một cách độc lập. Thiết bị cũng được trang bị tính năng sạc nhanh, có thể sử dụng lên đến 3 giờ chỉ trong 15 phút sạc kèm theo đó thời lượng pin sử dụng lên đến 7 giờ liên tục. Âm thanh rõ nét, âm bass chắc, âm treble chi tiết là những ưu điểm được hãng sản xuất mô tả về Motorola Tech 3.

  Sản phẩm được bán với mức giá 2,99 triệu đồng.

  Chia sẻ.