Đời sống sốTin tứcỨng dụng

MoMo được bình chọn là ví điện tử số 1 Việt Nam năm 2018

MoMo nhận giải ví điện tử số 1 Việt Nam

MoMo vừa nhận danh hiệu Ví Điện Tử số 1 Việt Nam. Đây là kết quả bình chọn nằm trong “Chương trình Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam” được tổ chức lần đầu tiên được bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư.

MoMo được đánh giá cao và nhận được giải thưởng “Ví Điện Tử số 1 Việt Nam” nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ để được người tiêu dùng tin cậy, mở rộng hệ sinh thái thanh toán, tăng cường liên kết với các ngân hàng, mang đến dịch vụ đa dạng cho người dùng.

Đại diện ban tổ chức dự án "Khảo sát và bình chọn ví điện tử Việt Nam năm 2018"
Đại diện ban tổ chức dự án “Khảo sát và bình chọn ví điện tử Việt Nam năm 2018”

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện “Chương trình Khảo sát và Bình chọn Ví Điện Tử tiêu biểu Việt Nam” nhằm đánh giá khách quan năng lực và tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thanh toán điện tử. Qua đó, các ví điện tử có thêm hỗ trợ và cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần tạo nên nền tảng vững chắc cho các dịch vụ tài chính, thanh toán hiện đại của Việt Nam.

Kết quả khảo sát từ Tạp chí Nhịp cầu đầu tư
Kết quả khảo sát từ Tạp chí Nhịp cầu đầu tư

Các giải thưởng của chương trình Bình chọn được đánh giá, lựa chọn khắt khe, chấm điểm độc lập, minh bạch và được tiến hành bởi đội ngũ các nhà Quản lý và Chuyên gia kinh tế – kinh doanh hàng đầu Việt Nam và bình chọn của người tiêu dùng dựa trên các tiêu chí mà Nhịp Cầu Đầu Tư đưa ra.

Dưới đây là 5 yếu tố nằm trong chương trình bình chọn và MoMo đã xuất sắc chiếm tỷ lệ cao nhất so với các Ví trong danh sách khảo sát, bình chọn lần này:

  1. Tính nhận biết và phổ biến: MoMo là ví điện tử có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam, với hơn 6 triệu người dùng ứng dụng trên hai hệ điều hành Android, iOS.
  2. Được người tiêu dùng yêu thích và tin cậy nhất: Khảo sát của Nhịp Cầu Đầu Tư với gần 1.000 bạn đọc cho thấy MoMo đạt ngưỡng yêu thích vượt trội với tổng điểm cao gấp nhiều lần so với số điểm của các Ví còn lại trong khảo sát cộng lại.
  3. Khả năng liên kết, mở rộng với các nhà cung cấp và hệ thống ngân hàng: MoMo là đối tác thanh toán của các công ty lớn trong nước, quốc tế như Uber, CGV, Gogi House, Kichi Kichi, Tiki, Robins, Bảo Việt, Liberty và hiện đang liên kết trực tiếp với 15 ngân hàng và thẻ quốc tế như VietcomBank, BIDV, VietinBank, Agribank, ACB, TPBank, Shinhanbank, Sacombank, Visa, Master Card…
  4. Tính tiện lợi trong giao dịch, thanh toán, sử dụng ứng dụng: MoMo cung cấp dịch vụ 24/7 cho người dùng: thanh toán hóa đơn, đi chợ, đi ăn, đi chơi. MoMo là Ví điện tử duy nhất cung cấp các dịch vụ như Bảo hiểm, Đặt vé máy bay, Khách sạn, vé xe, vé tàu hỏa… ngay trên ứng dụng Ví điện tử.
  5. Tính an toàn, bảo mật: MoMo áp dụng các chuẩn bảo mật quốc tế cao cấp nhất dành cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.

Là tạp chí kinh doanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Nhịp Cầu Đầu Tư có quá trình dõi theo các hoạt động của lĩnh vực Fintech từ khi còn manh nha tại Việt Nam và sự am hiểu về quá trình gây dựng thị trường của các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, giải thưởng do Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức bình chọn mang ý nghĩa đánh giá lớn đối với MoMo, tiếp sức thêm cho nỗ lực xây dựng hệ sinh thái không tiền mặt, mang đến cuộc sống thông minh, tiện lợi cho người dùng Việt Nam của MoMo.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!