Xiaomi vừa chính thức bán ra dòng vòng đeo Mi Smart Band 6 với mức giá là 1,29 triệu đồng, khách đặt trước được tặng Mi Smart Scale 2.

  Mi Smart Band 6 của Xiaomi được trang bị màn hình cảm ứng 1,56 inch, công nghệ AMOLED toàn màn hình, có độ sắc nét đạt 326ppi và không gian màn hình nhiều hơn khoảng 50% so với phiên bản tiền nhiệm. Sản phẩm cũng hỗ trợ người dùng thay đổi ảnh nền theo ý muốn với hơn 60 chủ đề phù hợp sở thích.

  Xiaomi Mi Smart Band 6 cung cấp gấp đôi các tùy chọn chế độ tập thể dục, bao gồm tổng cộng 30 chế độ tập luyện khác nhau đầy thú vị và thử thách. Bên cạnh đó, mẫu smartband này cũng hỗ trợ tính năng tự động nhận diện 6 loại hình thể dục phổ biến, đảm bảo những thông số được ghi nhận lại một cách chuẩn xác và tính vào số liệu hoạt động hàng ngày. 

  4 ngày và cổng từ tiện dụng để sạc nhanh không dây và có dây. Được chứng nhận khả năng chống nước 5 ATM, Mi Smart Band 6 có thể đeo khi bơi lội, lặn với ống thở và thậm chí khi tắm.
  Mi Smart Band 6 chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá 1,29 triệu đồng

  Mi Smart Band 6 sẽ giúp theo dõi sức khỏe hàng ngày của bạn bằng một loạt các tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao. Phiên bản mới này có tính năng đo SpO2, theo dõi nhịp tim chính xác, cũng như chức năng theo dõi giấc ngủ nâng cao giúp ghi nhận các khoảng nghỉ ngắn, chu kỳ giấc ngủ bao gồm REM và chất lượng hơi thở khi ngủ.

  Sản phẩm cũng đi kèm với tính năng nhận diện căng thẳng, chức năng hướng dẫn thở sâu, cũng như theo dõi sức khỏe nữ giới để cung cấp cho người dùng những hiểu biết về toàn diện cơ thể và lối sống của họ. 

  Đặc biệt, Mi Band 6 có thời lượng dùng pin đạt 4 ngày và cổng từ tiện dụng để sạc nhanh không dây và có dây. Sản phẩm cũng đạt chứng nhận khả năng chống nước 5 ATM, Mi Smart Band 6 có thể đeo khi bơi lội, lặn với ống thở và thậm chí khi tắm.

  California Fitness & Yoga Center

  Đặc biệt, để người sử dụng cũng như người dùng quan tâm đến thể dục thể thao được trang bị thêm các kiến thức về sức khỏe đồng thời ứng dụng sử dụng các thiết bị công nghệ cho hoạt động thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe hàng ngày đẩy lùi bệnh tật, phòng vệ sức khỏe, Xiaomi Việt Nam tới đây sẽ cùng California Fitness & Yoga Center tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đồng thời cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích trong việc tập luyện giúp người sử dụng có thể tập luyện ở mọi địa điểm, thời gian bài bản thông qua tận dụng các tình năng của Mi Smart Band 6 với những gợi ý tập luyện đến từ các chuyên gia thể dục thể thao.

  Mi Smart Band 6 được bán ra chính hãng tại Việt Nam với giá 1,29 triệu đồng, đặc biệt người dùng sẽ được tặng Cân thông minh Mi Smart Scale 2 (trị giá 390.000 đồng) khi đặt mua ngay từ 07/05 – 14/05/2021.

  Chia sẻ.