Tại buổi họp báo sáng ngày 27 tháng 4, California Fitness & Yoga đã công bố về kỷ lục thế giới mới ở hạng mục số người thay đổi thể hình nhiều nhất.

  Buổi họp báo không chỉ đơn thuần là việc đại diện trung tâm công bố thiết lập kỷ lục thế giới mới, mà còn là dịp để trao đổi kinh nghiệm để giới thiệu và nâng cao hơn nhận thức của người Việt trong việc tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe, thay đổi cuộc sống.

  Với mục tiêu xác lập kỷ lục Guiness Thế giới, chương trình khuyến khích mọi người chia sẻ những bức ảnh trước và sau quá trình luyện tập thể thao để thay đổi bản thân.

  Ngoài ra, California Fitness & Yoga sẽ tặng cho bất kỳ cá nhân nào đang có ý muốn hoặc tìm kiếm thay đổi vóc dáng trong 2 tháng luyện tập miễn phí.

  Với mục tiêu mới này, California Fitness & Yoga hy vọng sẽ xác lập được kỷ lục Guiness Thế giới khi số người tham gia chương trình đạt con số 20.000 thành viên.

  Tại buổi họp báo, ông Dane Fort – Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga đã có những chia sẻ: ” Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh mang việc tập luyện đến nhiều người nhất có thể và khuyến khích họ làm điều đó hằng ngày. Điều này nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi trong việc trở thành một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam”.

  California Fitness & Yoga thiết lập kỷ lục thế giới về số người thay đổi thể hình
  Ông Dana Fort – Tổng Giám đốc FLG Việt Nam

  Năm 2020 vừa qua quả là một năm tồi tệ với Việt Nam nói chung và thế giới nói chung, bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 lên hầu hết mọi phương diện. Và đáng nói chính là sức khỏe của con người. Đồng hành với đó, việc tập thể dục thể thao nâng cao sức đề kháng cũng được xem là điều quan trọng, cần thiết trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp.

  “Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển và nâng cao sức đề kháng, giúp người Việt có thể sức khoẻ tốt hơn để chống lại dịch bệnh. Chúng tôi mong muốn tất cả người Việt Nam đều có thể tiếp cận các dịch vụ thể dục – thể thao, dinh dưỡng và trong tương lai là các dịch vụ sức khỏe tinh thần, bất kể là nghề nghiệp, thu nhập và nơi sống của họ.”

  Ông Dane Fort – Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sỡ hữu thương hiệu California Fitness & Yoga

  Trọng tâm của sứ mệnh này là LivWell – Ứng dụng khuyến khích việc tập luyện thể dục của mọi người bằng cách đưa ra hệ thống điểm thưởng khi người dùng thực hiện các hoạt động thể chất. Ứng dụng này không chỉ dành riêng cho những hội viên của trung tâm mà bất kỳ ai cũng đều có thể tải về và sử dụng những thông tin hướng dẫn cơ bản, bổ ích cho một cuộc sống khỏe mạnh.

  Ứng dụng Livewell được công bố trong sự kiện

  Trao đổi với phóng viên, ông Dane cũng chia sẻ: “Trong tương lai, ứng dụng này cũng sẽ là một nơi giao lưu của cộng đồng để mọi người trao đổi những hình ảnh, những chế độ ăn uống dinh dững phù hợp cùng với nhau.”

  Nằm trong khuôn khổ của chiến dịch lần này, vừa qua, California Fitness & Yoga cũng đã hợp tác ký kết với tiNiWorld để hợp tác khỏi động chương trình tiNiFiT và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công An thành phố để cung cấp các lớp hoạt động thể chất cho trẻ em và đồng hành cùng với hơn 800 chiến sĩ Cảnh sát giao thông.

  Trong thời gian tới, tập đoàn cũng nâng mục tiêu lên đến 100 đối tác nhằm truyền động lực và lan tỏa sức ảnh hưởng về một cộng đồng khỏe mạnh, phát triển.

  Chia sẻ.