Tin tứcVideo

Máy ảnh không gương lật Sony A7 III ra mắt, giá 54,99 triệu đồng

Hôm nay (31/03/2018), Sony Việt Nam chính thức ra mắt dòng máy ảnh full-frame không gương lật A7 III sau 3 năm ra mắt chiếc A7 II với nhiều nâng cấp với Cảm biến 24MP, chụp liên tiếp 10 fps, sở hữu 693 điểm AF, công nghệ Eye AF…

Sony A7 III là sự kết hợp hoàn hảo của những công nghệ mới nhất trên Sony A9 và Sony A7R III trong một thân máy gọn nhẹ, bao gồm khả năng hỗ trợ 2 thẻ nhớ SD trong đó 1 thẻ sẽ hỗ trợ chuẩn UHS-II tốc độ cao.

Xem tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Sony A7 II:

Cấu hình Sony A7 III bao gồm bộ cảm biến CMOS Exmor R CMOS độ phân giải 24,2MP và hỗ trợ dải ISO từ 100-51200 (mở rộng lên đến 50-204800), định dạng 14-bit RAW, chống rung quang học 5 chiều tương đương 5-stop và dải tương phản động lên đến 15-stop.

Các thông số của A7 III
Các thông số của A7 III
Sony A7 III có thể đáp ứng được nhiều thể loại chụp cho người sử dụng
Sony A7 III có thể đáp ứng được nhiều thể loại chụp cho người sử dụng

A7 III cải thiện đáng kể về tốc độ lấy né và hiệu năng với cảm biến chiếu sáng sau 24,2MP Exmor R CMOS được bổ sung chip LSI để tăng gấp đôi tốc độ đọc dữ liệu trên cảm biến kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ thế hệ mới giúp A7 III đạt tốc độ xử lý nhanh hơn khoảng 1,8 lần so với A7 II.

Phần báng cầm A7 III có vẻ được thiết kế dài hơn
Phần báng cầm A7 III có vẻ được thiết kế dài hơn

Độ phản hồi và bắt nét liên tục cũng được cải thiện đáng kể và gần như tăng gấp đôi tốc độ lấy nét trong điều kiện thiếu sáng và gấp đôi tốc độ bắt nét liên tục so với thế hệ trước nhờ tốc độ đọc cảm biến nhanh. Điều này cho phép máy có thể nắm bắt với độ chính xác rất cao kể cả những chuyển động phức tạp và khó phán đoán.

A7 III được trang bị công USB type C cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng
A7 III được trang bị công USB type C cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng
A7 III được trang bị màn hình lật
A7 III được trang bị màn hình lật

Ngoài chụp ảnh A7 III cũng đồng thời là một chiếc máy quay tuyệt vời, hỗ trợ độ phân giải 3840×2160 tận dụng chiều rộng cảm biến full-frame. Ở chế độ video, máy ảnh sẽ sử dụng toàn bộ điểm ảnh của cảm biến mà không dùng tính năng loại bỏ pixel binning, từ đó thu thập gấp 2,4 lần dữ liệu cần cho video 4k.

Sony A7 III chính thức ra mắt thị trường với giá bán lẻ 48,99 (chỉ thân máy) và 54,99 triệu đồng (thân máy và ống kính kèm theo). Khi mua A7 III khách hàng sẽ được tặng kèm túi đựng máy ảnh và thẻ nhớ tốc độ cao Sony SF-M32, ngoài ra với những khách hàng đặt trước từ 01/04 đến 15/04 sẽ được tặng thêm 1 viên pin NP-FZ100.

Khi mua A7 III khách hàng sẽ được tặng kèm túi đựng máy ảnh và thẻ nhớ tốc độ cao Sony SF-M32
Khi mua A7 III khách hàng sẽ được tặng kèm túi đựng máy ảnh và thẻ nhớ tốc độ cao Sony SF-M32.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!