Đời sống sốMáy tínhTin tức

Màn hình cong chơi game Samsung CRG5 240Hz có giá 10,9 triệu đồng tại Việt Nam

Với thiết kế cong, góc hiển thị rộng, màn hình chơi game cong Samsung CRG5 240Hz, độ tương phản cao sẽ được bán tại Việt Nam với giá 10,898 triệu đồng tại các cửa hàng ủy quyền của Samsung tại Việt Nam.

Thiết kế vẻ ngoài có tông màu xám, xanh dương đậm được đặt trên một chân đế chữ V mảnh mai nhưng cứng cáp cùng 4 lợi ích chính cho người sử dụng, màn hình cong Samsung CRG5 là sự lựa chọn tối ưu cho game thủ trong thời điểm hiện tại.

Kích thước 27 inch với độ cong 1500R, tỷ lệ khung hình 16:9, màn hình tràn viền ba cạnh với trường nhìn cực rộng, Samsung CRG5 đem đến cho game thủ chất lượng hiển thị tối ưu, trải nghiệm game hiệu quả nhưng vẫn dễ chịu cho mắt, đồng thời gia tăng khả năng chiến thắng với các dòng game yêu cầu về tốc độ.

Công nghệ màn hình cong giúp người sử dụng thấy được toàn diện màn hình mà không cần liếc nhìn các góc.

Màn hình chơi game chuyên dụng Samsung CRG5 240Hz với độ cong tối ưu giúp góc nhìn giúp cho mắt thoải mái theo dõi toàn màn hình mà không cần xoay trở mang lại trải nghiệm tốt hơn. Bằng cách giảm lượng ánh sáng màu xanh, vốn gây mỏi mắt do kích thích võng mạc, cộng với công nghệ chống nhấp nháy, màn hình cong Samsung CRG5 giúp người sử dụng thoải mái hơn khi sử dụng với thời gian dài.

Màn hình của CRG5 đã được NVIDIA xác nhận sẽ đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh cho khả năng tương thích G-SYNC, mang lại trải nghiệm game mượt mà, không bị giật hình ảnh, độ trễ thấp trong mọi phân cảnh trong game, tất cả ở độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel).

Công nghệ G-SYNC giúp loại bỏ hiện tượng giật hình ảnh & giảm tối đa độ trễ trong game.
Công nghệ G-SYNC giúp loại bỏ hiện tượng giật hình ảnh & giảm tối đa độ trễ trong game.

Với màn hình cong 1500R ứng dụng công nghệ độc quyền RapidCurve của Samsung, người sử dụng sẽ giảm đáng kể các triệu chứng nhức mỏi mắt như khi sử dụng màn hình game thông thường.

Công nghệ màn hình cong giúp người sử dụng thấy được toàn diện màn hình mà không cần liếc nhìn các góc.
Công nghệ màn hình cong giúp người sử dụng thấy được toàn diện màn hình mà không cần liếc nhìn các góc.

Sở hữu tính năng của một chiếc màn hình chơi game vượt trội, CRG5 được trang bị tấm nền VA với tỷ lệ tương phản 3000:1 cho sắc đen sâu thẳm hơn, sắc trắng chi tiết hơn, giúp chi tiết rõ nét ngay cả phần sáng nhất và tối nhất của trò chơi, mang lại trải nghiệm game tuyệt đỉnh với góc nhìn rộng hơn.

Samsung được bán chính thức tại Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 10,898 triệu đồng.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!