Điều gì mang đến nguồn năng lượng tích cực và giúp bạn tỏa sáng theo cách riêng! Hãy cùng theo dõi chia sẻ của các nhân vật trong cuộc thi Shining In Your Way của Logitech nhé!

  Logitech tin rằng cùng với đam mê và nỗ lực, mọi người đều có thể đạt đến sự hoàn thiện trong những việc mà mình theo đuổi. Nhưng để duy trì được đam mê và liên tục chinh phục các đỉnh cao, bạn cần phải rèn luyện không ngừng không chỉ cho sự đam mê đó, mà cả cho công việc, thể chất và tinh thần. Đó có thể là cách bạn nuôi dưỡng đam mê trong công việc (WORK), cách bạn tư duy theo hướng tích cực (MIND), cách bạn rèn luyện và phát triển thể lực và thể chất (BODY). Và trên tinh thần đó, cuộc thi mini ảnh Shining in Your Way ra đời.

  Bộ ba nhân vật thổi niềm cảm hứng Shining In Your Way

  Shining In Your Way – Tỏa sáng theo cách của bạn, chính là chương trình mà Logitech mong muốn mang đến cho bạn, với team truyền cảm hứng là bộ ba nhân vật đại diện cho 3 cách theo đuổi đam mê: Kỷ lục gia Bùi Văn Ngợi – người Việt đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest năm 2008 (Body); Thủy Top với triết lý “cân bằng THÂN – TÂM – TRÍ” (Mind); và cô nàng Vlogger Thán Uy (Lạ) với câu slogan “Đi trọn đam mê, sẵn sàng chinh phục” (Work).

  Kỷ lục gia Bùi Văn Ngợi – Khỏe, fit, và vượt qua giới hạn 

  Người truyền cảm hứng về rèn luyện thể chất chính là kỷ lục gia, người Việt Nam đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest – Bùi Văn Ngợi. Mang trong mình niềm đam mê thể thao, anh đã chinh phục nhiều ngọn núi cao, có địa hình hiểm trở, và hơn hết anh đã trở thành người Việt Nam đầu tiên đặt chân lên nóc nhà thế giới Everest vào tháng 5/2008. 

  Trên hành trình lên đỉnh Everest, không chỉ có cái lạnh, sự khắc nghiệt mà còn cả hiểm nguy, thậm chí có những thời khắc như đã chạm tay vào cái chết. Nhưng chính tinh thần yêu thể thao, vượt qua giới hạn, sự rèn luyện khả năng chịu đựng đỉnh cao, đã giúp anh vượt qua tất cả các thử thách. 

  Bộ ba nhân vật thổi niềm cảm hứng Shining In Your Way

  Trong khoảng thời gian dịch COVID-19 có những lúc phải sống trong giãn cách, phải hạn chế các chuyến đi chinh phục các ngọn núi cao, Bùi Văn Ngợi vẫn luôn sống tích cực và truyền cảm hứng rèn luyện thể chất  qua những chia sẻ trên mạng xã hội, qua những clip anh đăng trên YouTube hướng dẫn luyện tập, và qua chương trình Shining In Your Way để thổi nguồn cảm hứng giúp các bạn trẻ tự tin “Tỏa sáng theo cách của bạn”. 

  Đồng hành cùng chương trình này do Logitech khởi xướng, Bùi Văn Ngợi đã gửi đến các bạn trẻ thông điệp về rèn luyện thể chất: “Cuộc sống thật tốt khi có mục tiêu. Tuy nhiên, các bạn phải biết được giới hạn của bản thân ở đâu. Đừng chạy theo người khác vì mỗi người sinh ra đều đặc biệt và hãy tự phát triển theo cách của mình.” 

  Nghe thêm về câu chuyện chạm tay vào cái chết và 5 phút trên đỉnh Everest tại đây:

  Thủy Top – Những lần tuột dốc không phanh và chìa khóa hóa giải

  Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top) – cô nàng đa tài đa nghệ của làng giải trí Việt – là một hình mẫu rõ nét cho “nàng thơ” thời hiện đại: cá tính, thích chinh phục thử thách và khai phá bản thân. 

  Sau những ngày tháng tuổi trẻ cháy hết mình với ca nhạc và biểu diễn,  Thủy Top hôm nay đã toàn diện hơn với chiều sâu hướng nội, tự khám phá sức mạnh của bản thân, và phát triển cân bằng THÂN – TÂM – TRÍ. Bên cạnh công việc làm CEO doanh nghiệp về nội thất và giải trí, Thủy Top còn dành nhiều thời gian cho bản thân với 2 lần mỗi ngày ngồi thiền, đều đặn tập luyện thể thao từ chạy, bơi, đạp xe, yoga…

  Bộ ba nhân vật thổi niềm cảm hứng Shining In Your Way

  Trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho chương trình, Thủy Top gửi gắm thông điệp 3 chìa khóa mang đến cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, chính là: CÂN BẰNG THÂN – TÂM – TRÍ. Qua đó, Thủy Top nhắn gửi chúng ta hãy siêng năng luyện tập cho cơ thể khỏe mạnh, tâm giữ vững chánh niệm và mở rộng trái tim để đón nhận tất cả trải nghiệm dù bất  như ý và sống một cuộc đời không bỏ lỡ bất kỳ phút giây nào.

  Nghe Thủy Top kể về những hạnh ngộ giúp thay đổi chính mình sau đây:

  Thán Uy – sống trọn đam mê dù nhiều rào cản 

  Công việc có thể không xuất phát từ đam mê nhưng nếu đam mê là nguồn cảm hứng cho công việc thì chúng ta sẽ có động lực mỗi ngày để cố gắng. Từ một sinh viên ngành Sư phạm, Thán Uy đã đi theo đam mê du lịch – trải nghiệm của mình để trở thành một travel blogger. 

  Một người thích chuyển dịch là thế, công việc gắn với các chuyến đi, các điểm đến, các nhà hàng và quán xá…, nhưng từ khi dịch COVID-19 xảy ra dẫn đến nhiều hạn chế tác động tới công việc, Thán Uy vẫn giữ được tinh thần luôn lạc quan và suy nghĩ tích cực. 

  Bộ ba nhân vật thổi niềm cảm hứng Shining In Your Way

  Cô chia sẻ, những ngày tháng này cũng là thời điểm để cô nhớ lại về những chuyến đi, những trải nghiệm đã qua và từ đó đúc kết, chia sẻ lại cho các bạn trẻ khác. 

  Thật thế, dù cuộc sống có đưa chúng ta đến với muôn vàn khó khăn bất ngờ – Thán Uy nói – nhưng  chỉ cần luôn giữ cho mình tinh thần tích cực và đam mê cháy bỏng thì mọi chuyện vẫn sẽ ổn thôi. 

  Nghe thêm về những nét lạ và thú vị của cô nàng tại đây: 

  Hãy tham gia cuộc thi ảnh mini Shining In Your Way – Tỏa sáng theo cách của bạn do Logitech tổ chức để chia sẻ nguồn cảm hứng tích cực thông qua những bức ảnh, và cùng nhau lan tỏa sự lạc quan, cũng như săn hàng chục phần quà hấp dẫn từ Logitech.

  Xem chi tiết chương trình tại: http://bit.ly/SIYW_minicontest

  Và đừng quên theo dõi fanpage của Logitech Việt Nam để khám phá thêm những câu chuyện truyền cảm hứng của những nhân vật bí ẩn trong thời gian tới.

  Chia sẻ.