Di độngTin tức

Lộ ảnh thiết kế của LG G8X ThinQ với màn hình ‘giọt nước’

Mới đây, bộ ảnh thiết kế mẫu kế nhiệm của LG G8 ThinQ là G8X ThinQ lộ diện, giúp chúng ta có một cái nhìn rõ hơn về mẫu smartphone mới sắp ra mắt tại IFA 2019.

Mẫu kế nhiệm của G8 ThinQ được LG ra mắt cách đây nửa năm là G8X ThinQ được trang bị màn hình 6.35 inch tràn viền, không còn “notch” (tai thỏ) như G8 và G7. Thay vào đó, sản phẩm sẽ có kiểu thiết kế màn hình… giọt nước – tương tự như kiểu Infinity-U của Samsung.

Các trang tin công nghệ cho rằng, thiết kế mới này giúp LG G8X ThinQ đẹp hơn, nhưng cụm camera 3D phục vụ cho tính năng nhận diện khuôn mặt và nhận diện cử chỉ Air Motion sẽ bị loại bỏ.

Lộ ảnh thiết kế của LG G8X ThinQ với màn hình không còn 'tai thỏ'

Đáng tiếc, theo như hình ảnh render thì thiết kế tổng thể của sản phẩm này giống hệt G8 với 2 viền trên dưới khá dày. Máy có kích thước tổng thể lớn hơn cả LG G8 với 159,3 x 75,8 x 8,5mm (G8 có màn hình 6.1 inch, kích thước tổng thể 151,9 x 71,8 x 8,4mm).

Bất ngờ hơn, LG G8X ThinQ cũng không được trang bị cụm 3 camera ở mặt sau mà chỉ có camera kép – điều khó có thể chấp nhận với một sản phẩm cao cấp ở thời điểm hiện tại. Hiện cũng chưa có thông tin về việc LG có trang bị hệ thống lấy nét laser cho sản phẩm này hay không.

Ngoài ra, rất có thể LG sẽ tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho sản phẩm này, vì mặt lưng của máy trông rất liền lạc và không có vị trí cho bộ đọc fingerprint.

Cạnh phải của G8X ThinQ có nút nguồn, cạnh phải có cụm nút tăng giảm âm lượng, nút kích hoạt Google Assistant, cạnh dưới có cổng USB-C, jack 3.5mm, micro và dải loa ngoài, còn cạnh trên chứa một micro phụ.

Về cấu hình, nguồn tin cho biết G8X ThinQ sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 855 (hoặc 855+), RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, cài sẵn Android 9 Pie.

Dự kiến LG sẽ giới thiệu G8X ThinQ trong khuôn khổ triển lãm IFA 2019 vào tháng 9 sắp tới tại Đức.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Theo PhoneArena

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!