Theo như một hình ảnh khá rõ nét được đăng tải trên trang SlashLeak, chiếc điện thoại được cho là của Galaxy Note 8 có thiết kế màn hình không viền tương tự như trên Galaxy S8 và S8+ vừa mới ra mắt.

  Bên cạnh đó, giao diện sử dụng của Android với giao diện tuỳ biến mới với trợ lý ảo Bixby với biểu tượng Air Command mà chỉ có trên các dòng ghi chú của Samsung.

  Chiếc bút S Pen có lẽ sẽ không khác gì so với phiên bản trên Note 7 về hình thức. Chiếc bút này cũng có nút bấm đàn hồi dạng bút bi như trên Note 5 và Note 7.

  Vì hình ảnh này rất sắc nét và chi tiết, nên rất có thể đây là “dung nhan” thực sự của Note 8.

  Hình ảnh rò rỉ khá sắc nét được cho là của Galaxy Note 8
  Hình ảnh rò rỉ khá sắc nét được cho là của Galaxy Note 8

  Liệu rằng với màn hình Infinity Display, trợ lý ảo mới, các tính năng như trên S8 và chức năng ghi chú “độc quyền” của Samsung có giúp hãng này lấy lại lòng tin của người dùng sau thất bại của dòng tiền nhiệm Note 7?

  Theo nguồn tin trước đó của SamMobile, Galaxy Note 8 sẽ có mặt vào cuối năm nay. Sản phẩm này có tên mã “Great”, phiên bản dành cho thị trường quốc tế có tên model SM-N950F.

  Bên cạnh phiên bản Note 8 mới, trang tin này cũng cho rằng Samsung sẽ cung cấp bản tân trang (Refurbished) của Galaxy Note 7 tại thị trường Hàn Quốc với tên model SM-N935 (Grace R) vào khoảng tháng 10 năm nay.

  Chia sẻ.