Đời sống sốTin tứcỨng dụng

LG PuriCare Wearable Air Purifier : Bộ lọc không khí LG chạy pin đeo như khẩu trang

Có kiểu dáng và cách sử dụng tương tự như khẩu trang thông thường, nhưng LG PuriCare Wearable Air Purifier (PWAP) lại ở một đẳng cấp mới, khi được nâng cấp công nghệ diệt khuẩn tân tiến. Và đây cũng là sản phẩm mới nhất của thương hiệu LG Electronics Inc, Hàn Quốc.

Thực tế, LG PuriCare Wearable Air Purifier là một bộ lọc không khí công nghệ cao, được ra mắt ngay giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó việc đeo khẩu trang là tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe phổ biến ở hiện tại. Thế nên, việc LG PuriCare Wearable Air Purifier ra mắt ngay thời điểm này được xem là khá hợp lý và thiết thực.

LG PuriCare Wearable Air Purifier : Bộ lọc không khí LG chạy pin đeo như khẩu trang

Bên cạnh đó, trước giờ LG là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp làm sạch không khí, bằng cách cho ra mắt hàng loạt thiết bị lọc không khí đa dụng khác nhau. Thế nên, việc ra mắt sản phẩm này cũng là một điều dễ hiểu.

Về kết cấu, bộ lọc khí PWAP có trang bị hai màng lọc HEPA H13, vận hành cùng hệ thống quạt kép với cảm biến hô hấp hiện đại, tích hợp kèm đèn UV-LED có tác dụng diệt khuẩn có hại cực tốt.

Mục đích của hệ thống này đó là các cảm biến phát hiện chu kỳ thở để tự động điều chỉnh tốc độ của quạt hỗ trợ hút khí, giúp người dùng tiếp cận được luồng khí sạch với lưu lượng đầy đủ, phù hợp với thể trạng hơn. Nó có thể hoạt động kéo dài tới tận 8 giờ đồng hồ ở chế độ vận hành thấp, hoặc 2 tiếng đồng hồ nếu hoạt động ở chế độ vận hành cao cấp, trên pin dung lượng 820 mAh.

Thậm chí, nó cũng có thể gửi thông báo cho người dùng thông qua ứng dụng di động LG ThinQ khi bộ lọc yêu cầu cần được thay thế.

LG PuriCare Wearable Air Purifier : Bộ lọc không khí LG chạy pin đeo như khẩu trang

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là trong thông cáo báo chí của LG không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc bộ lọc này làm chậm sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Hiện phía LG đã từ chối bình luận khi các phóng viên trang The Verge hỏi trực tiếp về điều này. Họ nói rằng, họ đang đợi cho đến khi bộ lọc này được thử nghiệm hoàn tất và được chứng nhận rồi mới cung cấp thông tin chi tiết cho giới truyền thông.

Được biết, bộ lọc không khí LG PuriCare sẽ được giới thiệu tại sự kiện IFA 2020 vào tháng 9 tới đây, và sau đó sẽ được LG tung ra ở một số quốc gia nhất định trên toàn cầu vào cuối năm 2020. Mức giá gần thời điểm ra mắt mới được tiết lộ.

Theo Theverge / Gadgets

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!