Đây hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho ngôi vương smartphone gaming của năm 2021.

  Màn hình Legion Phone Duel 2

  Legion Phone Duel 2 có màn hình AMOLED Full HD 6,92 inch, tần số quét 144Hz mượt mà và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720Hz (cao gấp đôi khả năng phản hồi và độ chính xác của ASUS ROG Phone 5 và Nubia Red Magic 6).

  Lenovo ra mắt smartphone gaming Legion Phone Duel 2, tốc độ phản hồi cảm ứng 720Hz

  Thiết kế

  Thiết kế của máy hướng đến việc cầm máy theo chiều ngang khi phần mặt lưng được chia làm hai khu vực chính: Phần kính màu trắng trái và phải là nơi cầm máy để chơi game và ngay trung tâm sẽ là một cụm màu đen chứa logo RGB, quạt tản nhiệt và cụm camera kép kèm đèn Flash LED.

  Smartphone có camera selfie 44MP được gắn ở cạnh ngang, với thiết kế pop-up và tăng thêm tám phím ảo để mang lại cảm giác gần giống với gamepad.

  Đây cũng là chiếc gaming phone duy nhất trên thị trường được trang bị hai hệ thống tản nhiệt riêng biệt quay tới 15 nghìn vòng/giây. Vì thế, máy sẽ có hiệu quả tản nhiệt cao hơn và tránh việc nhiệt tụ tại một điểm cố định gây khó chịu cho lòng bàn tay khi cầm.

  Cấu hình Legion Phone Duel 2

  Cấu hình của máy bao gồm chip xử lý Snapdragon 888, RAM 12/16GB, bộ nhớ trong UFS 3.1 256/512GB và viên pin dung lượng 5500mAh.

  Ở chiếc máy này, nhà sản xuất cho phép người dùng sạc bằng hai cổng USB-C song song nhau (một ở cạnh đáy và một ở cạnh bên) nhằm nâng tổng công suất truyền điện lên đến 90W.

  Lenovo Legion Duel Phone 2 sẽ được bán ra đầu tiên ở Trung Quốc với mức giá khoảng 22 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn (12/256GB) và lên đến 27,5 triệu đồng nếu người dùng muốn “max setting”.

  Chia sẻ.