Máy ảnh nhỏ gọn, zoom xa có thể không còn là những thiết bị hấp dẫn nhất trong thế giới nhiếp ảnh hiện nay, nhưng điều này không ngăn cản Leica mang lại một sản phẩm sang trọng.

  Theo SlashGear, hãng sản xuất máy ảnh cao cấp Leica (Đức) vừa giới thiệu mẫu C-Lux mới. Đây là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn với ống kính zoom 15x cùng một thiết kế khối phẳng.

  Leica C-Lux mang rất nhiều vẻ thiết kế tương tự Lumix ZS200 ẢNH: LEICA
  Leica C-Lux mang rất nhiều vẻ thiết kế tương tự Lumix ZS200. Ảnh: LEICA

  C-Lux có ống kính zoom F3.3-6.4 15x (24-360 mm), được ghép nối với cảm biến kích thước 1 inch và độ phân giải 20,1 MP. Nó đi kèm chức năng tự động lấy nét 49 điểm, chụp liên tục 10 khung hình/giây và có thể quay video 4K tối đa 30 khung hình/giây ở tốc độ tối đa 100 Mb/s, với giới hạn thời gian 15 phút. Chúng cung cấp các tùy chọn màu sắc Light Gold hoặc Midnight Blue.

  Ở mặt sau, người dùng sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 3 inch, trong khi khung ngắm có độ phân giải 2,33 MP. Máy ảnh hỗ trợ cả Bluetooth và Wi-Fi để truyền hình ảnh hoặc điều khiển từ xa.

  Dựa vào hình ảnh cho thấy, C-Lux về bản chất là một phiên bản thiết kế lại của Lumix ZS200 từ Panasonic. Đây không phải là một điều xấu khi nói đến thông số kỹ thuật hoặc hiệu suất, nhưng điều quan trọng chính là giá bán.

  Leica sẽ phát hành C-Lux vào tháng 7 với giá 1.050 USD, cao hơn 250 đô la so với Lumix ZS200. Cả hai đều cung cấp các tùy chọn trong một thiết kế nhỏ gọn.

  Theo Thanh Niên

  Chia sẻ.