Website giải trí và eSports JBO vừa ký kết hợp đồng tài trợ đội tuyển 496 Gaming, hứa hẹn đưa tựa game Dota 2 tại Việt Nam vươn tầm thế giới.

  Trong xu hướng hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của Internet và giải trí trực tuyến đã mở ra cơ hội lớn giúp cộng đồng Thể Thao Điện Tử (eSports) phát triển mạnh mẽ. Theo số liệu Appota, năm 2018 Việt Nam đã có 15 triệu người chơi eSports và dự  tính con số này sẽ  đạt mốc 26 triệu người trong năm 2019. 

  Với tham vọng mở rộng thị trường, JBO Việt Nam tự hào ký kết hợp đồng tài trợ 1 năm cho đội tuyển eSports danh tiếng tại Việt Nam – 496 Gaming. Chia sẻ chiến lược đầu tư của mình, đại diện JBO đã phát biểu: “Là trang eSports và giải trí hàng đầu tại Châu Á và Việt Nam, nắm  giữ trong tay nhiều hợp đồng tài trợ giá trị như với Keen Gaming, Killer Angle, 5Power,… chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng 496 Gaming trong thời gian tới. Chúng tôi hy vọng JBO có thể kết nối tất cả game thủ cùng người hâm mộ eSports lại với nhau, chung tay đưa nền eSports Việt Nam vươn tầm Châu Á nói riêng và thế giới nói chung.”

  JBO tài trợ cho đội tuyển Dota 2 496 Gaming 

  496 Gaming là một trong những đội tuyển Dota 2 thành công nhất hiện nay. Với nhiều giải thưởng trong nước và quốc  tế như: Top 1 of ESL Vietnam Championship 2019, Top 1 ESL Mumbai Open Qualifier 2019, Top 1 World Electronic eSports Games Vietnam Qualifier 2019… và mới đây nhất là Top 4 ESL Clash of Nations Bangkok 2019 Finals, Top 2 World Electronic Sports Games 2019 SEA Finals, 496 Gaming vinh dự trở thành đại diện chính thức Việt Nam tham dự đại hội Sea Games 30 sắp tới.

  Đại diện 496 Gaming, Huỳnh Hữu Nghĩa chia sẻ: “Dota 2 là một tựa game rất khó chơi với rất nhiều rào cản đặc biệt là rào cản ngôn ngữ (tiếng Anh/Trung) và không có nhà phát hành riêng tại Việt Nam. Do vậy sự tài trợ từ JBO Việt Nam sẽ hỗ trợ đội rất nhiều, giúp chúng tôi tập trung toàn lực cho các giải đấu sắp tới. Và tôi tin rằng JBO đang đóng góp 1 phần rất quan trọng trong việc phát triển cộng đồng eSports Việt Nam đến gần với nền phát triển thế giới hơn nữa”.

  Năm 2019 không chỉ tập trung phát triển eSports, JBO Việt Nam còn mạnh mẽ đầu tư cho những hợp đồng tài trợ giá trị khác như trở thành đối tác Châu Á chính thức với Bologna, Olympique De Marseille. Và điều này đã chứng minh được JBO Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trong nền công nghiệp giải trí trực tuyến hiện nay.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.