Di độngĐời sống sốTin tứcỨng dụng

Huawei P30 và P30 Pro tại Việt Nam đã hỗ trợ chế độ quay phim kép dual-view camera

Cùng với việc giới thiệu EMUI 9.1 và phiên bản B153 của hệ điều hành này, Huawei tiếp tục cập nhật cho người dùng HUAWEI P30 và P30 Pro một trong những tính năng thú vị và sáng tạo nhất trên camera điện thoại thông minh là chế độ dual-view camera (chế độ quay phim kép).

Với tính năng quay phim kép (dual-view camera) mới trên Huawei P30 và P30 Pro, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại, từ đó, cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình. Đột phá mang tính tiên phong trong công nghệ camera của Huawei tiếp tục mở ra nhiều phương cách giúp người dùng thoả sức sáng tạo khi quay phim.

Cụ thể, chế độ dual-view camera trên HUAWEI P30 và P30 Pro có khả năng tự tạo ra những video đặc sắc chưa từng có, hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Với video hai góc nhìn lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thông minh, HUAWEI P30 Series cho phép người dùng ghi lại các sự kiện quy mô lớn hoặc toàn cảnh theo phong cách độc đáo và mới mẻ.

Huawei P30 và P30 Pro tại Việt Nam đã hỗ trợ chế độ quay phim kép
Huawei P30 và P30 Pro tại Việt Nam đã hỗ trợ chế độ quay phim kép

Huawei đang mang đến các chức năng chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp cho người dùng thông qua hệ thống camera đã đạt được nhiều giải thưởng của HUAWEI P30 Series. Các tính năng hàng đầu của chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro phải kể đến:

  • Quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh.
  • Đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép.
  • Quay hai góc khác nhau bao gồm toàn cảnh và cận cảnh cùng một lúc.
  • Khả năng điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh lên đến 15x.
  • Quay lại những hình ảnh nghệ thuật và sáng tạo, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt một cách sống động và mới lạ hơn.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!