Di độngĐời sống sốTin tứcVideo

Huawei P30 sẽ được ra mắt vào ngày 26/3 tại Paris

Nhóm Kinh doanh và Tiêu dùng Huawei vừa chính thức phát ra thông báo về việc dòng smartphone cao cấp Huawei P30 sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu. Sự kiện sẽ diễn ra tại Paris, Pháp vào ngày 26/3/2019.

Trước đó, tài khoản Twitter của Huawei Mobile đã đăng tải video gợi ý về sự kiện ra mắt dòng smartphone cao cấp Huawei P30 và P30 Pro vào ngày 26/3 tại Paris. Kèm theo là hashtag “Viết lại những quy tắc” (#RewriteTheRules).

Trong video, nhà sản xuất đưa nổi bật hình ảnh của tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn và Nhà thờ Đức Bà Paris với lời cam kết “các quy tắc đặt ra có thể thay đổi”. Hiệu ứng thu phóng cận cảnh trong video gợi ý về việc tăng cường tính năng zoom quang trên camera của Huawei P30.

Đồng thời, tài khoản Facebook của hãng này tại Việt Nam cũng cập nhật ảnh bìa nội dung tương tự về thời gian, địa điểm giới thiệu Huawei P30.

ảnh bìa nội dung tương tự về thời gian, địa điểm giới thiệu Huawei P30

Là dòng điện thoại đẳng cấp nổi tiếng với thiết kế đột phá và khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp, Huawei P Series đã thu hút nhiều người tiêu dùng và đạt mức đặt hàng hơn 16 triệu chiếc trên toàn cầu. Thông qua việc hợp tác với Leica, Huawei đặt mục tiêu tăng cường khả năng chụp ảnh AI trên smart phone và không ngừng gặt hái những đột phá về tính năng chụp ảnh trên điện thoại thông minh.

Được biết, Huawei hiện đứng thứ năm toàn cầu về ngân sách R&D năm 2018, gặt hái những đột phá liên tục về trải nghiệm sử dụng, công nghệ chụp ảnh và các chiến lược truyền thông. Theo kế hoạch, Huawei cũng sẽ ra mắt điện thoại thông minh gập tích hợp 5G tại MWC 2019, Barcelona.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!